BLACKPINKJisooKBIZ

Jisoo (BLACKPINK) khoe ảnh diện đầm trắng xinh đẹp liền có 3 “fan cứng” nhanh chóng tưσпg tác

Hình ảnh mới của Jisoo cho album solo khiến fan đứng ngồi không yên.

0h ngày 13/3 (theo giờ Hàn Quốc), chị cả BLACKPINK – Jisoo tiếp tục tung hình ảnh mới hâm nóng cho album cá nhân ME sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Giữ vững phong độ nhan sắc, Jisoo chứng minh vị trí visual của nhóm nhạc nữ toàn cầu không phải là nói cho vui. Cô nàng hoá thân xuất sắc vào hình tượng mới, mang đến khía cạnh khác lạ khiến fan đứng ngồi không yên. Ngay khi poster được đăng tải, MXH lập tức xôn xao.

Jisoo trong hình tượng mới

Khác với hình ảnh nữ tính, đằm thắm trong sắc đỏ như poster trước, Jisoo khoe thế mạnh hình thể trong chiếc váy trắng xếp tầng như lấy cảm hứng từ hình tượng thiên thần. Thế nhưng, gương mặt của cô lại biểu cảm vô cùng cá tính, lớp make-up khiến fan liên tưởng đến thiên thần “sa ngã”. Jisoo ở hình tượng này điện ảnh hơn, dù không cần quá cầu kì, chị cả BLACKPINK vẫn thể hiện được nét bí ẩn đằng sau ánh mắt. Jisoo phô diễn được thế mạnh nhan sắc và cả khả năng diễn xuất chỉ qua một bức ảnh.

Tạo hình hoa hậu của Jisoo trong poster trước


Nếu ở lần trước, fan nhận xét Jisoo “sến sang”, yêu thích nét đẹp Hoa hậu thì hiện tại, có thể “thở phào” khi Jisoo chắc chắn phá kén, hoá thân trong nhiều hình ảnh độᴄ đáo. Dù còn hơn nửa tháng nữa mới chính thức được chiêm ngưỡng MV solo, nhưng fan đã chuẩn bị sẵn tinh thần đợi đến giây phút bùng ɴổ.

3 fan girl đỉnh nhất của Jisoo nhanh chóng cập nhật hình ảnh mới:

Ảnh: Instagram Jennie

Ảnh: Instagram Lisa

Ảnh: Instagram Rosé

Đương nhiên, chị cả quảng bá cá nhân không thể thiếu sự phấn ᴋʜíᴄʜ đến từ 3 “fan girl đỉnh nhất” – chính là các thành viên BLACKPINK. Không bỏ sót bất kì hình ảnh nào của Jisoo, 3 cô em Jennie, Rosé và Lisa là những người cập nhật chăm chỉ và nhanh nhất. Poster mới của Jisoo đã được 3 thành viên đăng tải lại trên Instagram cá nhân, ngay sau khi concert Born Pink vừa kết thúc tại Jakarta.

Bài viết khác liên quan đến BLACKPINK Jisoo solo
Back to top button
Close