BLACKPINKJisooKBIZ

Rũ bỏ hình tượng ‘công chúa’, BLACKPINK Jisoo gây sốt khi để ʟộ hình xăm đầu tiên

Bằng chứng là buổi biểu diễn gần đây của nhóm tại Paris!

Trong xã hội Hàn Quốc, mặc dù nó đã trở nên phổ biến hơn nhưng hình xăm vẫn là một điều khá cấm kỵ và nhiều người vẫn có cái nhìn bảo thủ về chúng.

Tuy nhiên, nó dường như đã trở nên phổ biến hơn, đặc ʙɪệᴛ là trong số các ngôi sao nữ, như Han So HeeChaeyoung của TWICE, v.v. đã cởi mở và công khai hơn về hình xăm của họ.

Nữ diễn viên Han So Hee luôn gây chú ý với những hình xăm chỗ eo | @xeesoxee/Instagram

Chaeyoung của TWICE và những hình xăm của cô ấy | Nate Pann

Chà, có vẻ như cư dân ᴍạɴɢ đã có bằng chứng về việc một ngôi sao khác có hình xăm, và đó không ai khác chính là Jisoo của BLACKPINK.

BLACKPINK Jisoo | @sooyaaa__/Instagram

Kể từ khi ra mắt, Jisoo đã gây chú ý với vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế và xinh đẹp. Nhiều cư dân ᴍạɴɢ đã so sánh cô với công chúa hoàng gia, thậm chí cô còn được mô tả là một trong những mỹ nữ hàng đầu phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp của Hàn Quốc.


@sooyaaa__/Instagram

| @sooyaaa__/Instagram

| @sooyaaa__/Instagram

Vào ngày 29 tháng 12 (KST), Jisoo đã trở thành xu hướng trên ᴍạɴɢ xã hội. Lần này, nữ thần tượng đã thu hút sự chú ý sau khi những hình ảnh được phát hành từ chuyến lưu diễn Born Pink của nhóm cho thấy Jisoo có một hình xăm!

Một người dùng đã chia sẻ một bức ảnh từ chuyến lưu diễn của nhóm và nhấn mạnh rằng Jisoo dường như có một hình xăm ngay trên xươɴɢ sườn của cô ấy.

@jisoosphim/Twitter

Trong đoạn video được quay từ đó, không thể không nhìn thấy thứ trông giống như một thiết kế nhỏ trên cơ thể của Jisoo.

Khi tweet được chia sẻ, nó đã được xem gần 700.000 lần trong vòng chưa đầy 12 giờ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các bình luận đầy BLINK rất ngạc nhiên rằng Jisoo có thể là thành viên đầu tiên có hình xăm.

“Cô ấy là thành viên đầu tiên có hình xăm, điều này thật ngoài mong đợi”

“Nhiệm vụ của tôi là phát hiện ra hình xăm của cô ấy khi tôi thấy cô ấy tại concert. Nếu nó vẫn ở đó có nghĩa rằng đây là sự thật, đừng nghĩ có ấy sẽ đặt một hình xăm giả nhiều tháng sau kể từ concert. Hãy để mà xem.”


“Jisoo là thành viên cuối cùng tôi mong đợi có hình xăm nhưng tôi quá bất ngờ? Không hahaha cô ấy theo đúng nghĩa đen xỏ khuyên tai nhiều nhất trong nhóm nếu tôi không nhầm, vì vậy việc có hình xăm có thể ở trong suy nghĩ của cô ấy trong một thời gian rồi nhưng nó thật sự là một hình xăm dễ thương”

Tuy nhiên, mặc dù ban đầu một số người nghi ngờ liệu đó có phải là sự thật hay không, các BLINK đã chia sẻ bằng chứng khác về hình xăm. Trong một bài đăng trên Instagram gần đây từ Paris, Jisoo đã giới thiệu bộ trang phục tương tự và trong bức ảnh cuối cùng, thiết kế tương tự có thể được nhìn thấy rõ hơn một chút.

@sooyaaa__/Instagram

| @sooyaaa__/Instagram

Một số khác chia sẻ rằng vào tháng 9, có ᴛɪɴ đồɴ rằng Jisoo và  Rosé đã đến một tiệm xăm ở LA. Sau khi hình xăm được cho là của Jisoo ʟộ ra, nhiều người tự hỏi liệu hai thần tượng có thể có hình xăm giống nhau hay không.


Mặc dù Jisoo vẫn chưa xác nhận liệu hình xăm đó có phải là thật hay không, nhưng cư dân ᴍạɴɢ rất thích ý tưởng về việc nữ thần tượng có một hình xăm. Cùng với nhiều chiếc khuyên của cô ấy, nó đang khiến cư dân ᴍạɴɢ rơi vào tình trạng hỗn loạn khi nữ thần tượng thể hiện khía cạnh sắc sảo hơn, đối nghịch với hình ảnh “Công chúa” của cô ấy. 

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Dù Jisoo có tiết ʟộ hình xăm thật hay không thì chắc chắn nó đã thu hút sự chú ý của cư dân ᴍạɴɢ trên toàn thế giới.

Back to top button
Close