BLACKPINK Jennie vừa về từ Mỹ đã phải ‘ôm đầu’ chạy hoảng loạn…vì đám đông bao quanh

Fan tỏ ra vô cùng bức xúc với cảnh tượng "hỗn loạn" tại sân bay ngay lúc Jennie (BLACKPINK) vừa từ Mỹ về. Nữ idol đã khá lo lắng và sợ sệt với sự cố ngoài ý muốn.


Mới đó đã được 1 tháng kể từ ngày đến Mỹ làm nhạc và gặp gỡ hàng loạt nhân vật đình đám, cuối cùng Jennie (BLACKPINK) đã trở về Hàn Quốc vào chiều nay (22/7). Trước đó vào ngày 18/7, cô em Rosé cũng đã đáp chuyến bay an toàn về lại xứ sở Kim Chi.

Jennie trùm kín đầu, đeo khẩu trang và kính đen che toàn bộ khuôn mặt

Dù bịt kín mít, nhưng khí chất của nàng rapper BLACKPINK vẫn tỏa sáng

Ảnh zoom cận cảnh vẫn lột tả được đường nét gương mặt đỉnh cao của “công chúa YG”, đặc biệt là làn da căng bóng không tì vết.

Tuy nhiên, nếu Rosé trở về “bình lặng” không chút sự cố nào thì Jennie lại khác. Không hiểu lấy nguồn tin từ đâu, cánh phóng viên đã “me” sẵn tại sân bay và đợi đến khi Jennie xuất hiên. Điều này đã khiến Jennie gặp chút rắc rối và không tránh khỏi sự hoảng loạn, sợ sệt.Lúc Jennie xuất hiện tại sân bay

Phóng viên đã “tràn” ra bao quanh cô

Hàng loạt ống kính chĩa vào Jennie đã khiến khung cảnh trở nên hỗn loạn. Thành viên BLACKPINK phải kéo mũ sụp xuống, ôm đầu tránh đám đông. 

Jennie hoảng loạn liên tục cuối đầu che mặt né tránh ống kính

Tuy nhiên, hành động của nữ idol sau đó đã nhận vô số lời khen từ cộng đồng fan. Có thể thấy Jennie tỏ ra khá “hoảng” vì có quá nhiều nhà báo bao quanh, tuy nhiên, trước lúc lên xe cô ấy vẫn cuối thấp đầu chào mọi người. Hành động lễ phép, tôn trọng người khác của Jennie thật sự đáng nể phục.

Dù chỉ là cái chào vội nhưng cũng đủ thấy Jennie lịch sự cỡ nàoSau khi loạt ảnh và video này viral khắp MXH, người fan đã bức xúc với cánh báo chí cũng như cách bảo vệ Idol của YG Entertainment. Họ yêu cầu YG có biện pháp mạnh hơn trong việc bảo về “gà cưng” vì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ idol, chưa kể việc tụ tập đông người giứa tình hình phức tạp hiện tại.

Sự việc trên hẳn Jennie cũng không thể lường trước

Hy vọng nữ idol cảm thấy ổn và không để điều này ảnh hưởng đến tinh thần 

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.