BLACKPINKJennieKBIZ

Hài hước cảnh BLACKPINK Jennie chơi tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới

Cô ấy đã tìm ra một cách thú vị để dành thời gian trước buổi biểu diễn của nhóm.

BLACKPINK đã cân bằng lịch trình bận rộn trong chuyến lưu diễn BORN PINK của họ; từ các buổi biểu diễn của họ đến các sự kiện thời trang, sinh nhật và dạ tiệc, BLACKPINK thực sự là một nhóm nhạc toàn cầu.

@BLACKPINK/Twitter

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK của nhóm bắt đầu tại Seoul vào ngày 15 tháng 10 và các thành viên đã hoàn thành một cách ấn tượng hơn 30 buổi biểu diễn trên các chặng Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á trong chuyến lưu diễn của họ.

Mặc dù trung bình họ có hai chương trình quay lại cứ sau hai ngày, nhưng họ vẫn tìm ra cách để tận hưởng thời gian rảnh rỗi ít ỏi của mình.

BLACKPINK Jennie (trái) và bạn của cô, siêu mẫu Shin Hyun Ji tại Paris | @jennierubyjane/Instagram

Jennie của BLACKPINK đã xứng đáng được sống cuộc sống tốt nhất của cô ấy trong chuyến lưu diễn khi gây ấn tượng với người hâm mộ bằng tính hai mặt và sự chuyên nghiệp của cô ấy trong chuyến lưu diễn.

Khi ở Paris, Jennie khiến người hâm mộ ꜱốᴄ khi chỉ vài giờ trước đêm diễn BORN PINK của nhóm, Jennie đã gây chú ý khi xuất hiện tại Jacquemus Le Raphia Xuân/Hè 2023.


Simon Porte Jacquemus (trái) và BLACKPINK Jennie (phải) tại show “Le Raphia”

Sau khi cổ vũ cho những người bạn của mình, người sáng lập kiêm nhà thiết kế của Jacquemus, Simon Porte Jacquemus và người mẫu Shin Hyun Ji, Jennie đã chạy đua trở lại The Accor Arena ở Paris, nơi nhóm tổ chức hai buổi biểu diễn giáp lưng.

@BLACKPINK/Twitter

Thành viên BLACKPINK đã thu hút sự chú ý cho các hoạt động trước buổi biểu diễn bất ngờ của cô ấy và gần đây cô ấy lại khiến người hâm mộ phải kinh ngạc khi tiết ʟộ những gì cô ấy đang làm trước buổi biểu diễn của BLACKPINK tại Abu Dhabi.

BLACKPINK Jennie | @jennierubyjane/Instagram

Trước khi đốn tim trên sân khấu, Jennie đã có khoảnh khắc thót tim của riêng mình khi ngồi trên tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới Formula Rossa.

Tàu lượn siêu tốc đạt tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 240 km/h hoặc 149 dặm/h, và mặc dù Jennie đã dũng cảm bước lên tàu lượn siêu tốc, nhưng một video mà cô ấy đã chia sẻ trên Instagram chính thức của mình cho thấy nữ thần tượng đã ngay lập tức hối hận về quyết định này một cách hài hước.


Đoạn video cho thấy cô ấy cố gắng nâng thanh an toàn của mình lên sau khi nó đã được khóa vào vị trí, sau đó cô nàng đã lấy tay ôm đầu khi nhận ra rằng không còn đường quay lại.

Jennie cố gắng nâng thanh an toàn lên…

 

…và sau đó ôm đầu “sợ hãi”

May mắn thay, với người bạn của mình, Alison Chang, phó giám đốc của YG Entertainment, ở bên cạnh, cô ấy đã vượt qua nỗi sợ hãi và tận hưởng chuyến đi tàu lượn siêu tốc!

@jennierubyjane/Instagram

Ảnh: Twitter

Jennie sau đó đã hoàn thành một buổi hòa nhạc thành công cùng với các thành viên của mình chỉ vài giờ sau chuyến đi cảm giác mạnh bất chấp trọng lực.

Ảnh: Twitter

Back to top button
Close