Billboard công bố danh sách ’50 bài hát hay nhất nửa đầu năm 2021′: Duy nhất 2 đại diện Kpop lọp top!

Vào thứ Tư, ngày 9 tháng 6, Billboard đã công bố danh sách "50 bài hát hay nhất nửa đầu năm 2021". Trong vô số nghệ sĩ, hai nghệ sĩ K-pop nổi bật nhất chính là Rosé (BLACKPINK) và BTS!

“On the Ground” của BLACKPINK Rosé xếp thứ 39 trong “50 bài hát hay nhất nửa đầu năm 2021” của Billboard

Ca khúc solo đầu tay của thành viên BLACKPINK Rosé, “On The Ground”, đứng thứ 39 trong danh sách 50 bài hát hay nhất phát hành năm 2021 của Billboard cho đến nay. Nhân viên Billboard, Anna Chan, đã dành lời ca ngợi bài hát, nói rằng nếu các BLINK cảm thấy chưa đủ với BLACKPINK vào cuối năm 2020, thì Rosé sẽ sẵn sàng phục vụ vào đầu năm 2021.

On The Ground – Rosé

“On The Ground” ngụ ý về việc tìm kiếm mục đích bên trong bản thân bạn. Như Anna Chan đã nói, thông điệp ngọt ngào đó được kết hợp với một giai điệu vui nhộn, rất lý tưởng để khiêu vũ trong phòng khách của bạn hoặc chill khi tắm!“On The Ground” đã đạt vị trí thứ 70 trên Billboard Hot 100, trở thành bài hát có thứ hạng cao nhất của một nữ nghệ sĩ solo K-pop tại Hoa Kỳ.

“On The Ground” cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Global 200 và trên Global Excl. Biểu đồ Hoa Kỳ. Trong tuần đầu tiên phát hành bài hát, ca khúc đã thu về 6,4 triệu lượt stream và bán ra 7.500 bán kỹ thuật số trong tuần đầu tiên.

“Butter” của BTS đứng thứ 28 trong “50 bài hát hay nhất nửa đầu năm 2021” của Billboard

Đĩa đơn full tiếng Anh thứ hai của BTS, “Butter”, đứng thứ 28 trong danh sách 50 bài hát hay nhất phát hành năm 2021 của Billboard cho đến nay.

Sau thành tích bùng nổ trên bảng xếp hạng của “Dynamite” vào năm 2020, BTS đã trở lại với công thức tương tự: ca từ tiếng Anh, giai điệu dễ nhớ và hơi hướng ảnh hưởng từ chủ nghĩa nhạc pop cổ điển thập niên 80.Mặc dù các chàng trai đi theo cùng một lộ trình mà họ đã từng làm với “Dynamite”, “Butter” vẫn được khen ngợi vì nghe thậm chí còn “chặt chẽ” hơn so với người tiền nhiệm của nó. Bài hát được xây dựng dựa trên phần điệp khúc với những câu luyến láy đã tai làm cho một số đoạn trở nên sôi động hơn và đảm bảo rằng tất cả mọi người khi nghe bài hát này đều phải đứng dậy nhún nhảy theo.

“Butter” đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, trở thành đĩa đơn quán quân thứ tư của BTS tại Hoa Kỳ và là đĩa đơn quán quân thứ tư của họ trong chín tháng.

BTS là nhóm nhạc đạt được bốn đĩa đơn quán quân nhanh nhất kể từ Justin Timberlake năm 2006 và Jackson Five năm 1970.“Butter” cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Digital Song Sales.

Sau cùng, xin chúc mừng BLACKPINK RoséBTS!

Theo Kpopstarz

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.