KBIZBTS

Biệt danh của các thành viên BTS là gì? Nguồn gốc của các biệt danh có từ đâu?

Hiện tại, BTS là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu nên các thành viên BTS cũng có rất nhiều biệt danh đi kèm. Hãy cùng 90rocks tìm hiểu những biệt danh của các thành viên BTS nhé!

Các thành viên của BTS đều có nhiều biệt danh khác nhau, một số đã có từ nhiều năm trước và một số khác là những biệt danh gần đây. Một số biệt danh của các thành viên BTS là về tên thật hoặc nghệ danh của họ, trong khi số khác có nguồn gốc và ý nghĩa đằng sau sâu xa hơn. 

Dưới đây là danh sách một số biệt danh của các thành viên BTS mà 90rocks đã tìm hiểu được!

1. Jungkook

 biệt danh của các thành viên BTS

Là thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS, một số biệt danh của thành viên BTS Jungkook bắt nguồn từ việc là maknae (em út trong nhóm). Bao gồm “Baby Bunny”, biệt danh đáng yêu “Kookie” / “Jungkookie”, và “Golden Maknae” (vì những kỹ năng đa tài của anh ấy trong hầu hết mọi thứ anh ấy làm).

 biệt danh của các thành viên BTS

Anh ấy đôi khi còn được gọi là “Triple Threat” (chỉ kỹ năng nhảy, hát và đọc rap đều vô cùng tốt), cũng như “Jeon Seagull” vui nhộn. Nghệ danh của anh ấy tại một thời điểm sẽ là “Seagull”, và anh ấy cũng nghĩ về việc đặt tên tiếng Anh của mình là “Justin Seagull” do tình yêu của anh ấy dành cho Justin Bieber, vì vậy “Jeon Seagull” là một bản kết hợp của tên thật của anh ấy và những điều này những nguồn cảm hứng khác.


2. V

 biệt danh của các thành viên BTS

Một số biệt danh của thành viên BTS V xuất phát từ vẻ ngoài điển trai của anh ấy, và dễ hiểu là như vậy! Một trong số đó là “CGV”, viết tắt của “Computer Graphic V”, vì người hâm mộ tin rằng hình ảnh của anh ấy quá đẹp để trở thành hiện thực. Một biệt danh đáng yêu hơn nữa là “Choco Bun”, xuất phát từ đôi má mềm mại, đáng yêu và làn da rám nắng của cậu ấy.

 biệt danh của các thành viên BTS

Biệt danh “Vu” bắt nguồn từ tính cách kép của anh ấy, và “Secret Weapon” là do tài năng tiềm ẩn của anh ấy. “ Gucci Boy” khá dễ đoán – đó là vì tình yêu của anh ấy dành cho Gucci! Một vài cái tên trìu mến khác là “TaeTae”, “Baby Lion” và “The One on the Left” (từ khi anh ấy lan truyền trên toàn thế giới vì vẻ ngoài đẹp trai của mình tại BBMA ).

3. Jimin

 biệt danh của các thành viên BTS

Giống như V, một số biệt danh của thành viên BTS Jimin đến từ ngoại hình của anh ấy, và đặc biệt là đôi má dễ thương của anh ấy! “Mochi” và “Sexy Mochi” đều miêu tả đôi má mềm mại và hơi căng mọng của anh ấy, và phần sau tôn lên vẻ ngoài gợi cảm không thể phủ nhận của anh ấy. 


Manggae-tteok”, cũng là một loại bánh gạo, là một tên gọi khác mà mọi người đã sử dụng. Anh còn được gọi là “Dooly” do có ngoại hình giống với nhân vật hoạt hình cùng tên.

 biệt danh của các thành viên BTS

Anh ấy được gọi là “Chàng Tiên của nhóm” vì cách anh ấy cưng chiều các thành viên khác. “Jiminie- pabo“, có nghĩa là “Jimin là một kẻ ngốc”, là một cái tên trìu mến mà V đã đặt cho anh ấy. Và “ChimChim” là một cách chơi chữ trên tên thật của anh ấy.

4. J-Hope

 biệt danh của các thành viên BTS

Một trong những biệt danh phổ biến nhất của J-Hope là “Hobi”, viết tắt của nghệ danh của anh ấy. Một vài biệt danh khác, bao gồm “ARMY’s Hope” và “Sunshine”, là do tính cách tươi sáng, tích cực của anh ấy rất phù hợp với nghệ danh thực tế của anh ấy.

 biệt danh của các thành viên BTS

Anh ấy còn được gọi là “Trưởng nhóm nhảy” nhờ khả năng vũ đạo và dẫn dắt nhóm, cũng như “Golden Hyung” vì đa tài. Một trong số ít phổ biến hơn là “Hiệu ứng âm thanh của nhóm” vì tất cả những tiếng động vui nhộn mà anh tạo ra.


5. Suga

 biệt danh của các thành viên BTS

Suga có một số biệt danh khá vui nhộn, mặc dù một số đến từ trí thông minh và trí não của anh ấy. “Minstradamus” được trao cho anh ấy do những tiên đoán của anh ấy trở thành sự thật, và biểu tượng “Suga-JeonJae-Jjang-Jjang-Man-Bboong-Bboong” thực sự xuất phát từ việc anh ấy là “thiên tài” của nhóm. Anh ấy cũng được gọi là “Min PD” vì họ của anh ấy (Min) và khả năng sản xuất nhạc của anh ấy.

 biệt danh của các thành viên BTS

“Grandpa Yoongi” là sự kết hợp giữa tên thật và thói quen ngủ của anh ấy, bởi vì anh ấy ngủ rất nhiều như một “người già”. “Lil Meow Meow” bắt đầu tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ, và phù hợp với Suga vì sự dễ thương và tình yêu của anh ấy dành cho giấc ngủ.

6. RM

 biệt danh của các thành viên BTS

Một trong những biệt danh hài hước nhất của thành viên BTS RM là “Thần hủy diệt”, do bản tính vụng về và sở trường phá vỡ mọi thứ của anh ấy. Anh ấy còn được gọi là “Moon Child” do thói quen thức khuya của mình.


 biệt danh của các thành viên BTS

“Giáo viên tiếng Anh” là một điều hiển nhiên, vì anh ấy là người nói tiếng Anh thông thạo nhất trong nhóm, Và “Namu” chỉ đơn giản là phiên bản rút gọn của tên thật của anh ấy, Namjoon.

7. Jin

 biệt danh của các thành viên BTS

“Worldwide Handsome” chắc chắn là biệt danh phổ biến nhất của thành viên BTS Jin, nhưng anh ấy còn có nhiều biệt danh khác. Giống như V, anh ấy được chú ý vì vẻ đẹp trai của mình tại BBMAs với vai “Third Guy from the Left” và “Pink Princess” vì tình yêu của anh ấy đối với màu hồng. Anh ấy còn được gọi là “Worldwide Funny Guy” vì khiếu hài hước của mình.

 biệt danh của các thành viên BTS

“Pig Jin” xuất phát từ tình yêu của anh ấy đối với đồ ăn, và “Chef Jin” là do khả năng nấu ăn ngon của anh ấy. “Fake Maknae” và “Mad- nae” đều là vì anh ấy lớn tuổi nhất nhưng thường đóng vai trẻ nhất. Và cuối cùng, “Eomma Jin” dựa trên những phẩm chất làm mẹ của anh ấy (“eomma” có nghĩa là mẹ).


Back to top button
Close