Mono

Bị nghi ngờ và đồn thổi về giới tính, ca sĩ MONO nói gì?

Nhận về nhiều lời bàn tán liên quan đến giới tính, nam ca sĩ MONO - em trai của Sơn Tùng MT-P đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Nguyễn Việt Hoàng (nghệ danh là MONO) được biết đến là em trai của Sơn Tùng MT-P, đã ra mắt với tư cách ca sĩ và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Mới đây, nam ca sĩ trẻ ʙấᴛ ɴɢờ trở thành tâm điểm chú ý trên ᴍạɴɢ xã hội khi cư dân ᴍạɴɢ lan truyền thông tin cho rằng anh từng xuất hiện trên trang fanpage (tiếng Việt, có tick xanh) của một ứng dụng dành cho cộng đồng LGBT khá nổi tiếng trên thế giới.

Trong bài đăng được cho là từ năm 2019 trên trang này, ngoài hình ảnh còn có thông tin tên tuổi, địa chỉ liên hệ, trường học của MONO. Điều này khiến nam ca sĩ nhận về nhiều lời bàn tán liên quan đến giới tính.

Theo đó, vào tối ngày 12/9, em trai của Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ bài đăng trên trang Facebook của mình và lên tiếng về sự việc. Nội dung trong bài đăng khẳng định, Nguyễn Việt Hoàng (MONO) chưa từng sử dụng hay đăng tải thông tin, hình ảnh lên bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào. Ngoài ra, việc ứng dụng hẹn hò này sử dụng thông tin, hình ảnh cá nhân của Nguyễn Việt Hoàng (MONO) là ᴛʀáɪ ᴘʜéᴘ và chưa có sự đồng ý từ phía MONO và ekip.


MONO & MONO Team xác nhận Nguyễn Việt Hoàng hay được mọi người biết đến & yêu thương với nghệ danh MONO chưa từng sử dụng hay đăng tải thông tin, hình ảnh lên bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào. Ngoài ra, việc thông tin, hình ảnh cá nhân của Nguyễn Việt Hoàng (MONO) được sử dụng trên Trang chính thức của ứng dụng hẹn hò nói trên là ᴛʀáɪ ᴘʜéᴘ và chưa có sự đồng ý từ phía MONO & MONO team. MONO & MONO team cũng chưa từng ký kết hoặc trao đổi về việc quảng cáo ứng dụng này”, bài đăng của nam ca sĩ có đoạn. 

MONO cũng nói thêm rằng anh là người tôn trọng tự do giới tính, vì thế anh hi vọng mọi người ngừng sử dụng những từ ngữ phân ʙɪệᴛ giới tính khi chưa có được sự đồng ý.

Trao đổi với báo Dân trí, đại ᴅɪệɴ MONO cho biết thêm, ngay sau khi nhận được thông tin về những tranh cãi trên ᴍạɴɢ, phía nam ca sĩ đã cố gắng liên hệ với  fanpage nói trên để giải quyết nhưng hiện vẫn chưa kết nối được. Vì vậy, MONO quyết định lên tiếng giải thích, làm rõ quan điểm với khán giả để tránh những hiểu lầm, đồng thời để mọi việc không đi quá xa. 


Hiện, khán giả không còn thấy bài đăng có thông tin cá nhân và hình ảnh MONO trên fanpage này nữa.

MONO tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 2000. Nam ca sĩ tự viết lời và tham gia sáng tác ca khúc Quên em đi. MONO tiết ʟộ tình yêu âm nhạc của anh trai đã thôi thúc anh theo đuổi sự ưu tú và nỗ lực định hình cá tính riêng. Anh nói: “Điều mà mình ngưỡng mộ nhất ở anh Tùng chính là sự bản lĩnh và tình yêu dành cho âm nhạc. Ngày nào anh Tùng cũng làm nhạc, rất yêu, rất yêu âm nhạc. Và mình cũng thế, cũng muốn theo đuổi âm nhạc và sẽ luôn tìm cách để chứng minh lý tưởng và con đường riêng của mình”.

Back to top button
Close