Bật mí hình tượng người cha mà Suga (BTS) muốn trở thành sau khi lập gia đình

Suga (BTS) từng chia sẻ hình mẫu người cha mà cậu ấu hướng đến sau này khi đã có gia đình và những đứa con của mình.


Không thể phủ nhận rằng BTS cực kỳ yêu thích trẻ con bởi có nhiều khoảnh khắc họ nhìn các bé fan nhí như cách một người cha nhìn con của mình. Một trong những Bangtan papa mà các ARMY mong chờ được gặp là Suga vì anh ấy khá trầm tính và có vẻ nghiêm khắc. Các ARMY có lẽ đang rất tò mò về việc anh ấy sẽ trở thành người cha như thế nào trong tương lai. 

Chi tiết thì khi BTS làm khách mời trong chương trình C-Radio Idol True Colors của đài MBC, Suga đã được hỏi rằng anh ấy muốn trở thành người cha như thế nào cho các con của mình và anh ấy đã đưa ra câu trả lời xúc động rằng: “Em muốn trở thành một người cha giống như một người bạn”.

Anh hy vọng mình sẽ trở thành một người cha giống như một người bạn, một người mà các con anh có thể dễ dàng gắn bó. Mong muốn của Suga có lẽ cũng là mong muốn của rất nhiều ông bố, bà mẹ bởi có thể nói chuyện và làm bạn với con không phải là điều dễ dàng. Nhiều bậc cha mẹ ở Hàn Quốc thường có cách dạy con khá khiêm khắc, và bố của Suga cũng từng như vậy khi anh còn nhỏ.Suga sau đó tiết lộ rằng cha anh ấy khá nghiêm khắc trong thời thơ ấu của anh ấy và ông không bao giờ thực sự đưa anh ấy đi chơi nhiều. Mặc dù việc làm cha nghiêm khắc sẽ giúp con cái trưởng thành tốt và Suga cũng là kết quả thành công của quá trình nuôi dạy đó nhưng có lẽ Suga vẫn muốn chơi với bố nhiều hơn. Và bây giờ anh ấy đã trở thành một người đàn ông trưởng thành, anh ấy muốn trở thành một người cha gần gũi hơn với các con của mình.

Suga cũng giải thích rằng khi anh ấy lớn hơn, bố anh ấy trở nên cởi mở hơn và không kiểm soát anh ấy nữa. Nhưng tuổi thơ không được như vậy nên Suga đã muốn làm bạn với các con mình ngay từ khi chúng mới chào đời. Suga cũng muốn đi nghỉ cùng các con của mình và tạo ra những kỷ niệm với chúng.BTS SUGA

Không chỉ vậy, Suga còn dự định mua cho con mình những bộ quần áo đẹp để diện cho con.

Mặc dù Suga có vẻ như là một người không dễ dàng thể hiện tình yêu của mình, nhưng anh ấy luôn chú ý và nhạy cảm đối với những người quan trọng với mình. Nhìn cách Suga nuôi dạy cậu bé Jungkook từ năm 15 tuổi cũng có thể thấy Suga thực sự muốn trở thành một người cha và người bạn của con mình đến nhường nào.

SUGA và Jungkook

Jungkook vốn rất nghịch ngợm và hay nghịch tóc Suga hay bất cứ thứ gì Suga mặc, nhưng Suga sẵn sàng để anh làm bất cứ điều gì mà không cần nói một lời.

Jungkook cũng nói rằng trong suốt những năm lớn lên Suga chưa một lần mắng cậu.Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.