Bài hát của BTS được nhắc đến trong cuộc thảo luận cấp cao giữa Mỹ và Hàn Quốc

Mới đây, thông tin BTS trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc đã làm rúng động bản đồ Kpop nhưng đó mới chỉ là bắt đầu. BTS hiện đã vượt qua âm nhạc và nghệ thuật và được nhắc đến trong các cuộc gặp cấp cao của các chính trị gia Hàn Quốc và Mỹ.


Trong khoảng hơn một năm trở lại đây, danh tiếng của BTS nói riêng và K-pop nói chung ngày càng được công nhận và hoan nghênh vì đã có tác động tích cực đến danh tiếng của Hàn Quốc, và ngay cả trong trường hợp của BTS cũng vậy. xuyên biên giới lãnh thổ. BTS trong những năm qua đã nỗ lực nâng cao nhận thức về các vấn đề công bằng xã hội, bình đẳng chủng tộc và sắc tộc cùng với các chiến dịch thúc đẩy các giá trị nhân văn của xã hội.

Hàng triệu người hâm mộ ở mọi lứa tuổi trên toàn cầu đã góp phần không nhỏ giúp âm nhạc và siêu sao Kpop BTS ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Các chính trị gia thế giới cũng không ngần ngại ghi nhận sức ảnh hưởng của BTS và bày tỏ sự khen ngợi đối với các chàng trai. Mới đây trong cuộc gặp cấp cao giữa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và Thứ trưởng Ngoại giao Wendy Sherman, bà cũng đã nhắc đến BTS với một chi tiết đặc biệt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và tự hào.Theo báo chí đưa tin, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã gặp Thứ trưởng Ngoại giao Wendy Sherman tại Cheong Wa Dae vào thứ Năm. Đây là cuộc gặp trong khuôn khổ chuyến thăm đầu tiên của tân Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ tới Seoul. Cuộc gặp cấp cao giữa các chính trị gia được cho là liên quan đến tam giác Hàn – Mỹ – Nhật và bán đảo Triều Tiên. Trong cuộc gặp, Tổng thống Moon Jae In đã yêu cầu Sherman đóng một vai trò tích cực trong việc nối lại các cuộc đàm phán giữa Washington và Pyongyan.

Theo báo chí đưa tin, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã gặp Thứ trưởng Ngoại giao Wendy Sherman tại Cheong Wa Dae vào thứ Năm. Đây là cuộc gặp trong khuôn khổ chuyến thăm đầu tiên của tân Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ tới Seoul. Cuộc gặp cấp cao giữa các chính trị gia được cho là liên quan đến tam giác Hàn – Mỹ – Nhật và bán đảo Triều Tiên. Trong cuộc gặp, Tổng thống Moon Jae In đã yêu cầu Sherman đóng một vai trò tích cực trong việc nối lại các cuộc đàm phán giữa Washington và Pyongyan.Điều đặc biệt là tân Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ đã đề cập đến “Permission To Dance” của BTS. “Permission To Dance” của BTS đã làm chao đảo ngành công nghiệp âm nhạc và giờ đây thậm chí còn được nhắc đến trên chính trường và thậm chí còn được nhắc đến bởi một chính khách cấp cao của Mỹ.

Đây không phải là lần đầu tiên BTS được các chính trị gia nước ngoài quan tâm và nhắc tên. Ngay cả trong quá khứ, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã gần như nói rõ rằng ông là một fan hâm mộ của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng hiện nay, và mọi người đều biết ông đã đề cập đến ai. Anh thậm chí còn hóm hỉnh hỏi phóng viên rằng liệu mọi người có biết họ không. Và thời điểm tổng thống Mỹ nói đó là lúc Bơ của BTS đang bùng nổ trên các nền tảng mạng xã hội.Tổng thống Emmanuel Macron trích dẫn bình luận của người hâm mộ rằng họ sẽ mua vé BTS, sau khi ông đăng dòng trạng thái hỏi công dân Pháp họ muốn mua gì nếu họ có 300 euro (366 USD) để chi cho các sản phẩm và sự kiện văn hóa. Đó là một trong ba câu trả lời được ông Macron trích dẫn sau câu hỏi đầu tiên của mình.

Tổng thống Emmanuel Macron trích dẫn bình luận của người hâm mộ rằng họ sẽ mua vé BTS, sau khi ông đăng dòng trạng thái hỏi công dân Pháp họ muốn mua gì nếu họ có 300 euro (366 USD) để chi cho các sản phẩm và sự kiện văn hóa. Đó là một trong ba câu trả lời được ông Macron trích dẫn sau câu hỏi đầu tiên của mình.

Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.