ARMY và BLINK cùng sử dụng hashtag “PROTECTBANGPINK” để bảo vệ BTS và BLACKPINK khỏi các phần tử độc hại

Hai fandom của BTS và BLACKPINK là ARMY và BLINK mới đây đã có hành động đẹp giúp bảo vệ cả 2 nhóm nhạc của họ.


Sáng ngày 23/06, cộng đồng fan của BTSBlackpink nói riêng cũng như cộng đồng fan Kpop nói chung vô cùng bức xúc khi một số kẻ lợi dụng Twitter Spaces để kích động tranh cãi và xúc phạm BTS. Họ đã sử dụng nền tảng trò chuyện âm thanh trực tiếp để đưa ra những tuyên bố xúc phạm và một số thông tin sai lệch về BTS. Nhưng điều tiêu cực hơn là những phần tử này tự gọi mình là Blink, khiến cuộc tranh cãi trở nên tồi tệ hơn.

Nhưng may mắn thay, mọi thứ đã trở nên tốt đẹp hơn khi cả ARMYBlink đều nhận ra rằng những kẻ bệnh hoạn này chỉ đang cố gây ra chiến tranh giữa các fandom và thần tượng của họ không đáng phải chịu bất kỳ sự đau đớn nào từ họ. ARMYBlink nhanh chóng tập hợp lại và báo cáo các phần tử độc hại lên Twitter và yêu cầu Twitter Spaces cấm chúng vĩnh viễn vì nội dung độc hại.2 nhóm nhạc này luôn làm mọi thứ với đam mê, niềm hạnh phúc và tình yêu dành cho chúng ta. Bọn họ không đáng bị đối xử như thế!

2 nhóm đều rất tài năng. Phải bảo vệ họ bằng mọi giá!

Chúng tôi yêu BTS! Chúng tôi yêu BLACKPINK!

Trong khi ARMY gửi thư tới Big Hit yêu cầu họ bảo vệ BTS, thì các Blink bắt đầu xu hướng hashtag #PROTECTBANGPINK để thể hiện sự tôn trọng với cả hai nhóm và lên án những người đã nói nội dung xúc phạm cả BTSBlackpink.

Làm ơn hãy bảo vệ nghệ sĩ của mình đi @BigHit, @HYBE

Làm ơn tôn trọng cả 2 nhóm và sống cho ra người đi!Phải bảo vệ họ bằng mọi giá!

Việc ARMYBlink chia sẻ những dòng tweet trên đã khiến những cá nhân độc hại nói trên bị chặn khỏi Twitter. Điều này cũng khiến hình ảnh của cả hai fandom đẹp hơn bao giờ hết.

Hai ví dụ trong danh sách các cá nhân độc hại đã bị cấm trên Twitter

BTSBlackpink là hai nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay, vì vậy không có gì lạ khi một số anti fan đã xúc phạm những thần tượng này để thỏa mãn thú vui của họ. Cần phải loại trừ những thành phần như vậy và may mắn thay, ARMYBlink đã dẹp bỏ cái tôi của mình để cùng nhau đối phó với những kẻ độc hại như vậy. Hy vọng trong tương lai khi có sự cố tương tự, các fandom Kpop sẽ hành động đẹp như ARMYBlink.Xin chào! 90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới.