CBIZDương Tử

Ảnh quảng cáo ‘kinh hoàng’ của sao Cbiz: Dương Mịch – Dương Tử bị dìm đau dìm đớn

Tạo hình “Hoa Mộc Lan” của Dương Tử trong poster quảng cáo mới đây thực sự chưa là gì so với anh chàng “siêu nhân” Huỳnh Hiểu Minh hay Dương Mịch trước đó.

Đối với các nghệ sĩ hoạt động trong ngành giải trí, việc được trở thành gương mặt đại ᴅɪệɴ cho một thương hiệu đình đám quả thực sẽ là cơ hội giúp họ tỏa sáng. Một trong những yếu tố quan trọng để các ngôi sao ghi điểm trong mắt công chúng chính là khâu tạo hình ở loạt ảnh quảng cáo. Thế nhưng đời không như là mơ, đã nhiều lần các nghệ sĩ Cbiz gặp phải những tay stylist thích “chơi trội” quá mức cho phéᴘ, để rồi tung ra hàng loạt sản phẩm tạo hình kém sắc đến mức khó hiểu.

Mới đây, trên ᴍạɴɢ xã hội ʙấᴛ ɴɢờ xuất hiện hình ảnh của Đặng Luân và Dương Tử trong lần hợp tác quảng cáo cho một sản phẩm nước ngọt. Có thể nói, đây là cú comeback đã được mong chờ từ lâu của cặp đôi “Hương Mật Tựa Khói Sương”. Thế nhưng ngay lập tức, tấm poster đã nhận về hàng loạt bình luận trái chiều khi cho rằng tạo hình của Dương Tử cứ thấy sai sai.

Dương Tử được trang điểm khá lòe loạt khi đứng cạnh Đặng Luân trong tạo hình quảng cáo mới.

Nhiều ý kiến cho rằng, chuyên gia make up đã vẽ mặt Dương Tử quá lòe loẹt và có phần hơi lỗi thời. Thậm chí, đông đảo cư dân ᴍạɴɢ còn nhận ra ở tấm poster này thấp thoáng hình bóng của cô nàng “Hoa Mộc Lan” trong bộ phim điện ảnh “Mulan” do Lưu Diệc Phi đóng chính. Phải công nhận rằng, từ dáng lông mày, cách đánh mắt hay tạo khối má hồng, tất cả đều rất giống nữ chính của “Mulan”.


Tạo hình Lưu Diệc Phi trong “Mulan” có quá nhiều điểm tương đồng với tạo hình quảng cáo của Dương Tử.

Ngay lập tức, cư dân ᴍạɴɢ đã đào lại những tấm hình của các ngôi sao nổi tiếng Cbiz từng bị stylist dìm hàng trong nhiều lần tạo hình quảng cáo trước đây cho cùng một thương hiệu. Quả thực, Dương Tử không phải là “nạn nhân” duy nhất.

Cách đây 10 năm, Dương Mịch cũng từng là “nạn nhân” của đội ngũ stylist “không có tâm” khi cho cô nàng mặc một chiếc đầm bó ꜱáᴛ màu đỏ để chụp hình quảng cáo.

Thậm chí, bộ đồ này còn được ᴄắᴛ xẻ khá táo bạo cùng những họa tiết được đính kèm không theo quy luật nào cả

Cũng trong một lần quảng cáo cho thương hiệu nước ngọt nổi tiếng này, những gương mặt đình đám Cbiz là Châu Kiệt Luân, Trần Quán Hy, Thái Y Lâm, Cổ Thiên Lạc đã khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” khi họ được stylist “nhuộm xanh” từ đầu đến chân.

Trông từ phía xa xa, người hâm mộ còn tưởng các chàng trai F4 là nhóm “siêu nhân xanh” trong những bộ phim dành cho trẻ em.


Còn đây đích thị là ʙɪệᴛ đội siêu anh hùng có nhiệm vụ giải cứu thế giới với 9 gương mặt nổi đình nổi đám trong làng giải trí Hoa ngữ.

Thật không thể hiểu nổi dụng ý nghệ thuật từ tạo hình “siêu nhân” của Huỳnh Hiểu Minh trong tấm ảnh quảng cáo này là gì. Phải chăng các nhà sản xuất đang muốn chơi trội?

Vẫn là thương hiệu đình đám ấy cùng phong cách tạo hình lòe loẹt và sến súa dù là bây giờ hay cả chục năm về trước, thực sự gây “lú” cho người xem.

Nguồn: QQ

Back to top button
Close