CBIZDương Mịch

9 mỹ nhân Cbiz chắp tay nguyện cầu: Dương Mịch vô hồn, Cúc Tịnh Y đẹp hoàn mỹ

Khi cùng diễn cảnh chắp tay cầu nguyện, các sao nữ Hoa ngữ lại thể hiện những sắc thái khác nhau.

Mỗi khi xảy ra chuyện gì đó mà sức người không thể giải quyết được, con người sẽ tìm đến thần phật. Tuy không biết lời cầu nguyện có thành hiện thực hay không nhưng mọi người làm vậy để tâm hồn được bình yên.

Trong các bộ phim cổ trang, chúng ta sẽ dễ bắt gặp cảnh các mỹ nhân đứng thành tâm cầu nguyện. Bài viết này sẽ tổng hợp lại 8 cảnh các mỹ nhân Hoa ngữ đang cầu nguyện một cách thành tâm trong những phim cổ trang. Hãy xem đâu là sao nữ cầu nguyện chân thành nhất.

Đây là cảnh chắp tay cầu nguyện của Dương Mịch trong Cổ ᴋɪếᴍ Kỳ Đàm. Một số netizen cho rằng đôi mắt của cô giống như khiếm thị vậy.

Nàng Nhược Lan do Lưu Lâm Du thủ vai trong Bộ Bộ Kinh Tâm có tính cách nhu mì, dịu dàng. Cô chắp tay và đeo chuỗi hạt cầu nguyện rất chân thành. Tính cách nhân vật Nhược Lan trong phim rất hiền thục, không tham vọng. Vì vậy, nhìn cô ấy cầu nguyện cũng đủ thấy tất cả chỉ để cho tâm hồn thanh thản.

Thư Sướng đã kinh qua nhiều vai diễn từ khi ra mắt đến nay, phong cách đa dạng không đếm xuể. Một cảnh quay trong Đại Đường Vinh Diệu cho thấy cô đang cầu nguyện như một người ngoan đạo.


Viên San San mặc trang phục màu đông, chắp tay cầu nguyện điều gì đó trông rất nghiêm trang. Tuy nhiên, vẻ mặt sầu não thực sự đã hủy hoại nhan sắc cô nàng.

Cũng giống như Viên San San, người đẹp Trương Mông trong Mỹ Nhân Vô Lệ cũng cầu nguyện trong trạng thái u sầu. Đôi mắt đa tình, sầu khổ của cô khiến khán giả thấy nhói lòng.

Phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ quy tụ nhiều tuấn nam mỹ nữ nhưng do dùng nhiều bộ lọc nên bị netizen phàn nàn. Trong phim, Cúc Tịnh Y mặc trang phục trắng, chắp tay nguyện cầu nhưng vẫn phải toát ra vẻ xinh đẹp hoàn mỹ.

Trong Lang Nha Bảng 2, Đồng Lệ Á thủ vai có 2 hình tượng trái ngược nhau, một bên là nữ tướng anh hùng, một bên là người vợ thục đức. Khi đứng chắp tay ước nguyện, Đồng Lệ Á không chỉ mang vẻ đẹp cổ điển mà còn là sự kết hợp giữa chủ nghĩa anh hùng và sự dịu dàng.

Tạo hình của Cao Viên Viên trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký được xem là kinh điển. Mặc dù khuôn mặt khi trang điểm đậm của “nàng Chu Chỉ Nhược” có chút ám ảnh nhưng khi đã buông bỏ hận thù, vẻ mặt cầu khẩn này của cô ấy lại vô cùng xinh đẹp. Nó tạo cho người ta cảm giác yếu đuối và rắn rỏi nhưng lại rất đáng thương.


Back to top button
Close