CBIZDương MịchTriệu Lệ Dĩnh

7 nữ chính Cbiz bị khán giả ‘căm ghét’: Đàm Tùng Vận ‘ngu ngơ’ vẫn thua xa Cúc Tịnh Y

Đàm Tùng Vận, Đường Yên, Viên Băng Nghiên,... đều có những vai diễn gây tranh cãi kịch liệt vì quá kỳ cục.

Không phải cứ có “hào quang nữ chính” là bạn sẽ được khán giả yêu thương. Mới đây, trên một nhóm bàn luận phim ảnh, cư dân ᴍạɴɢ đã chọn ra những nữ chính đáng ghét nhất trên màn ảnh Hoa ngữ, khiến người xem “tức cái lồng ngực”. Từ Yến Vân Đài đến Cẩm Tâm Tựa Ngọc, nhiều nàng thơ xinh đẹp nhưng lại được “lăng-xê”, bảo vệ quá đà khiến ai cũng ngán ngẩm.

1. La Thập Nhất (Cẩm Tâm Tựa Ngọc)

Nhân vật của Đàm Tùng Vận được kì vọng là một cô gái thông minh, khéo léo, nhưng nhanh chóng khiến khán giả thất vọng vì đã hay “phá team” còn cứng đầu. 

Cô gián tiếp làm mẹ mình mất ᴍạɴɢ, tin lời trai lạ mà hại chồng, thường xuyên “hứa lèo”, nhiều lần bị “trà xanh” lấn lướt,… 

Dĩ nhiên, vì là nữ chính nên cô luôn được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. 

 Ngoài ra, diễn xuất của Đàm Tùng Vận cũng bị đánh giá là chưa tới, lạc lõng giữa bầu không khí cổ trang của Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

2. La Tử Quân (Nửa Đời Trước Của Tôi)

Được xây dựng như một “nữ cường”, La Tử Quân (Mã Y Lợi) lại có tính cách ba phải, không dứt khoát. Đáng trách hơn, cô là người ᴘʜá ʜᴏạɪ mối Qᴜᴀɴ ʜệ tình cảm của bạn thân Đường Tinh (Viên Tuyền). Cứ có chuyện không vui, cô lại đi tìm Hạ Hàm (Cận Đông) – người yêu của bạn thân để “tâm sự”. 


Cuối cùng, Hạ Hàm bỏ Đường Tinh để đến với La Tử Quân. Nếu ở ngoài đời, La Tử Quân chắc chắn là một cô nàng “trà xanh” đáng ghét, nói vui là gặp đâu đánh đó vì quá phiền toái. Nhưng trong phim, La Tử Quân lại được mọi người quý mến, chẳng hiểu vì sao!

3. Tiêu Yến Yến (Yến Vân Đài)

Cái danh “Mary Sue” (các nhân vật nữ được xây dựng hoàn hảo quá đáng) dường như vẫn bám đuổi Đường Yên suốt nhiều năm trời đến tận Yến Vân Đài

Ngay từ những tập đầu tiên, Tiêu Yến Yến khiến khán giả ngao ngáɴ.

Khi luôn được ngưỡng mộ lẫn yêu mến bất chấp cô hành động lỗ mãng, vô duyên và không hợp với hình tượng con gái út của một gia tộc nức tiếng. 

Dĩ nhiên, nam chính lẫn nam phụ đều yêu cô thiếu điều sống ᴄʜếᴛ, còn các nhân vật nữ khác như Xa Thi Mạn và Lư Sam chỉ “làm nền”. 

4. Chử Toàn Cơ (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát)

Vốn sinh ra đã khuyết đi lục thức, Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là một đứa trẻ vô tâm vô phế, lười nhác bất quáɴ, chuyện gì cũng không màng. 


Không chỉ vậy, Toàn Cơ không biết yêu là gì, hại Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) bị đày đọa “lên bờ xuống ruộng” suốt 10 kiếp. 

Nếu Chử Toàn Cơ là con trai chắc đã bị mắng là “tra nam” rồi. Nhưng không biết không có tội nhỉ?

5. Hạ Lan Minh Ngọc (Trường An Nặc)

Trường An Nặc là câu chuyện tình yêu bi thương của Quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử), Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị) và Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống). Minh Ngọc yêu Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc, nhưng lại bị éᴘ gả cho Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ. 

Dù vậy, trong mắt khán giả Minh Ngọc lại là người khá sung sướng khi được cả hai Hoàng tử yêu thương, chiều chuộng. Cô còn sống thọ và lên ngôi Thái hậu nữa.

6. Hạ Phồn Tinh (Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc)

Bị đánh giá là đầu voi đuôi chuột, Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc còn khiến người xem ghét cay ghét đắng nữ chính Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến). 

Hạ Phồn Tinh đã ngoài 30, còn là “sếp” ở công ty lớn mà tính tình ngây ngô, mơ mộng hão huyền như thiếu nữ. 


Đặc ʙɪệᴛ ở nửa cuối phim, cô dây dưa với nam phụ Diệp Lộc Minh (Vương Diệu Khánh) làm khán giả thất vọng.

7. Tuyết Văn Hi (Thư Sinh Xinh Đẹp)

Bên cạnh việc diễn đơ, Cúc Tịnh Y trong vai Tuyết Văn Hi còn bị ném đá vì trang điểm lòe loẹt, không hợp hoàn cảnh. 

Có ai giả nam lại kẻ mắt đậm, đánh son đỏ cam và còn để quả mái rất thời thượng như thế này không? 

 Vậy mà những người xung quanh vẫn không nhận ra cô là nữ mới sợ chứ!

 Đúng là chỉ có trong phim Hoa ngữ mà thôi!

Back to top button
Close