CBIZ

6 sao Cbiz ‘flop mạnh’ vì không có tài năng: Ngô Cẩn Ngôn không có sắc lẫn tài?

Nổi đình đám sau một vài hiện tượng màn ảnh, Thịnh Nhất Luân, Trương Thiên Ái, Ngô Cẩn Ngôn... nhanh chóng bị đào thải khỏi showbiz khắc nghiệt.

Thịnh Nhất Luân

Năm 2015, Thịnh Nhất Luân nổi đình đám với Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Vai thái tử Tề Thịnh mưu mô xảo trá nhưng cũng hết sức dịu dàng của Thịnh Nhất Luân đã chinh phục đông đảo khán giả thời điểm đó. Ngoại hình bảnh bao, nam tính của anh cũng thu hút đông đảo các fan, giúp anh trở thành nam diễn viên rất được yêu thích.

Nhờ bước đệm từ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Thịnh Nhất Luân từ một cái tên mới toanh của làng giải trí, đã nhanh chóng “ngoi lên” danh sách sao hạng A, liên tục nhận được lời mời đóng phim mới, hợp tác với các diễn viên nổi tiếng.

Thịnh Nhất Luân đóng Lý Huệ Trân Xinh Đẹp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Thượng Cổ Tình Ca với Tống Thiến, Huỳnh Hiểu Minh, Tướng Quân Ở Trên, Ta ở Dưới cùng Mã Tư Thuần.

Nhan sắc hiện tại của Thịnh Nhất Luân

Tuy nhiên, ngoại trừ Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới vớt vát được chút thành công do có Mã Tư Thuần “gánh” diễn xuất, các phim khác của Thịnh Nhất Luân đều “xịt”.

Diễn xuất của nam diễn viên không được đánh giá cao, không có gì nổi bật, khó cạnh tranh với hàng loạt sao nam khác. Chính vì vậy, từ năm 2017 đến nay, Thịnh Nhất Luân khá im ắng, không có tác phẩm mới.


Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái nổi từ “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký”

Trương Thiên Ái nổi tiếng nhờ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Diễn xuất tự nhiên, sinh động của Trương Thiên Ái trong vai Trương Bồng Bồng đã khiến cô trở thành hiện tượng của màn ảnh, khiến Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một webdrama mà được đánh giá cao không thua kém gì phim truyền hình.

Sau này, tên tuổi của Trương Thiên Ái ngay lập tức lọt vào top truyền thông, giúp nữ diễn viên thăng hạng trong sự nghiệp.

Trương Thiên Ái trở thành ngôi sao, nhận được vô số lời mời quảng cáo, đóng phim, trở thành đối tượng ꜱăɴ đón của các nhà đầu tư. Từ phim online, Trương Thiên Ái bước chân vào thế giới điện ảnh với vai chính trong các phim như Ngang Qua Thế Giới Của Em, Cơ Trưởng Trung Quốc, Yêu Miêu Truyện, Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu, Kiến Quân Đại Nghiệp, Vũ Động Càn Khôn

Tuy nhiên, nét diễn “nghiệp dư” của Trương Thiên Ái đã biến cô trở thành thảm hoạ diễn xuất của màn ảnh. Các phim sau này của Trương Thiên Ái không có phim nào thành công, ghi dấu ấn mạnh mẽ. Tên tuổi của cô cũng chìm dần, đến nay đã không còn được mấy khán giả quan tâm.


Ngô Cẩn Ngôn

Sau khi nổi lên nhờ Diên Hi Công Lược hè 2018, sự nghiệp đóng phim của Ngô Cẩn Ngôn ngày càng đi xuống. Các bộ phim sau này của Ngô Cẩn Ngôn đều bị “điểm danh” trong danh sách các phim tệ nhất của năm.

Việc chọn các phim có kịch bản nhảm nhí, cộng thêm diễn xuất kém cỏi đã khiến danh tiếng Ngô Cẩn Ngôn ảnh hưởng nghiêm trọng.

Qua từng tác phẩm, Ngô Cẩn Ngôn càng ʟộ rõ khuyết điểm trong diễn xuất. Các bộ phim sau của cô đều không gây được tiếng vang, thậm chí bị chỉ trích nhiều vì quá cháɴ. Ngoài ra, việc luôn “bắt chước” ngoại hình của Angelababy cũng làm Ngô Cẩn Ngôn mất đi nét riêng của mình, chỉ khiến người xem cảm thấy ngán ngẩm.

Khán giả nhận xét Ngô Cẩn Ngôn được Vu Chính tâng bốc quá đà, chưa thử sức với các vai phụ đã được đôn lên đóng chính. Đến hiện tại, các dự áɴ mới của Ngô Cẩn Ngôn cũng ít dần. Ngoại trừ việc vẫn được Vu Chính ưu ái dành vai diễn cho, các nhà sản xuất khác đều nói không với cô nàng.


Lâm Duẫn

Từ một gương mặt vô danh, nhờ sự nâng đỡ của “vua hài” Châu Tinh Trì, Lâm Duẫn đã trở thành ngôi sao của màn ảnh khi chưa tròn 18 tuổi. Sau Mỹ Nhân Ngư, Lâm Duẫn liên tục xuất hiện trên truyền thông, góp mặt trong nhiều phim như Tây Du: Phục Yêu Thiên, ᴛướᴄ Tích, Hoa Bên Bờ, Ốc Sên Và Chim Hoàng Anh

Tuy nhiên, dù được Châu Tinh Trì liên tục “o bế”, Lâm Duẫn cũng không thể giữ được độ hot lâu dài, do cả nhan sắc lẫn tài năng đều không có gì nổi bật.

Quá khứ đi học hư hỏng cộng thêm việc chụp ảnh bikini khi chưa đủ tuổi đã khiến Lâm Duẫn trở thành một trong những nữ diễn viên bị ghét nhất trên màn ảnh. Dự áɴ mới nào có thông tin mời Lâm Duẫn đều bị phản đối mạnh mẽ, khiến sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ đang chìm dần.

Viên San San

Viên San San nổi “bần bật” vào thời điểm năm 2012 với bộ phim Cung Toả Châu Liêm, bộ phim ăn theo sự thành công của Cung Toả Tâm Ngọc. Cùng với Dương Mịch, Viên San San là hai diễn viên nữ được Vu Chính lăng xê thời điểm đó.


Sau này, Viên San San trở thành “gà cưng” dưới công ty Vu Chính, liên tục được “dúi” vai nữ chính vào tay. Tuy nhiên, các vai diễn của Viên San San đều không ghi dấu được với khán giả, thậm chí còn bị nữ phụ “giật mất” spotlight, khiến cô bị gọi là “nữ chính bánh bèo vô dụng” của màn ảnh Hoa ngữ.

Sau khi dứt áo ra đi khỏi công ty Vu Chính, Viên San San vẫn tiếp tục đóng phim nhưng không nhận được sự quan tâm. So với bạn diễn nổi tiếng cùng thời là Dương Mịch, Viên San San bị đánh giá là đã hết thời.

Back to top button
Close