BLACKPINKBTSITZYKBIZ

6 nghệ sĩ Kpop được người có tầm ảnh hưởng trong giới đánh giá cao nhất: BTS và BLACKPINK đều góp mặt!

SOON ENT gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát hỏi 60 người có tầm ảnh hưởng lớn về những ngôi sao nào trong ngành giải trí mà họ muốn hợp tác nhất. Hãy tiếp tục đọc để xem họ đã chọn ai nhé!

3 nhóm nhạc nam hàng đầu được nhiều người có tầm ảnh hưởng muốn hợp tác cùng nhất

Vị trí số 1 không ai khác chính là nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới BTS. Là những siêu sao toàn cầu, không có gì ngạc nhiên khi những người có ảnh hưởng muốn cộng tác với BTS.

(Ảnh: BTS Twitter)

Nhóm nhạc nam của HYBE Corporation thường được mệnh danh là “nhóm nhạc nam lớn nhất thế giới” và đã lọt vào danh sách 25 người có ảnh hưởng nhất trên Internet của Tạp chí Time từ năm 2017 đến năm 2019.

BTS đứng đầu danh sách Người nổi tiếng quyền lực của Forbes Hàn Quốc vào năm 2018 và 2020. Năm 2019, Forbes xếp BTS ở vị trí thứ 54 trong danh sách 100 người nổi tiếng được trả lương cao nhất hàng năm.

Ngoài ra, Hiệp hội SDG do Liên hợp quốc tài trợ đã xếp hạng BTS ở vị trí số một trong “Xếp hạng hàng đầu về các nhà lãnh đạo tương lai bền vững”.

Xếp ở vị trí thứ hai trong cuộc khảo sát là SG Wannabe , người đã bất ngờ chứng kiến sự nổi tiếng bùng nổ sau lần xuất hiện trên “Hangout With Yoo” vào ngày 27 tháng 3 năm 2021. Nó đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của họ với tư cách là một nhóm kể từ năm 2018. Sau khi trình diễn các ca khúc hit trên chương trình, các bài hát của họ nhanh chóng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước theo thời gian thực.


(Ảnh: Lee Seokhoon Instagram)

Các video của họ trên YouTube đã thu về hàng triệu lượt xem trong vòng vài ngày và SG Wannabe đã trở thành chủ đề thịnh hành trên YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội ở Hàn Quốc. Với sự bùng nổ đột ngột về mức độ nổi tiếng của họ, không có gì ngạc nhiên khi những người có ảnh hưởng muốn hợp tác với nhóm!

SEVENTEEN xếp ở vị trí thứ ba. Nhóm nhạc nhà PLEDIS Entertainment đã đạt được thành công trên toàn thế giới vào năm 2020 sau khi phát hành mini-album thứ bảy của họ, “Heng: garae”, đã bán được một triệu bản trong vòng chưa đầy một tuần.

Thành tích này đã giúp SEVENTEEN thu hút được nhiều sự chú ý và lượng người theo dõi hùng hậu.

(Ảnh: SEVENTEEN Twitter)

Các chàng trai đã đạt được thành tích này một lần nữa với album đặc biệt thứ hai, “Semi color”. Album đã gây chú ý trước khi phát hành sau khi được tiết lộ rằng album đã bán được hơn một triệu bản trong các đơn đặt hàng trước, trở thành album thứ hai của SEVENTEEN làm được điều này. SEVENTEEN kể từ đó đã trở thành một nhóm nhạc nam hàng đầu.


3 nghệ sĩ/ nhóm nhạc nữ K-Pop được người có ảnh hưởng chọn muốn hợp tác nhất

IU đứng ở vị trí số một trong hạng mục nữ ca sĩ của cuộc khảo sát. IU đã đạt được thành công đột phá gần hai năm sau khi ra mắt với “Good Day.”

Kể từ đó, nữ ca sĩ đã tự khẳng định mình là “Em gái quốc dân” và “Cục cưng quốc dân” nhờ hình ảnh trong sáng và ngây thơ của mình.

(Ảnh: IU Instagram)

IU là một trong những nghệ sĩ solo bán chạy album nhất trong ngành công nghiệp K-pop và liên tục xuất hiện trong Danh sách những người nổi tiếng quyền lực của Forbes Hàn Quốc kể từ năm 2012, với đỉnh cao của cô là vị trí thứ ba.

IU là nghệ sĩ solo có nhiều ca khúc quán quân nhất Billboard Korea K-Pop. Năm 2014 và 2017, Gallup Korea đã vinh danh IU là ca sĩ của năm.

Vị trí thứ hai ở bảng nữ thuộc về nhóm nhạc nữ của YG Entertainment, BLACKPINK. BLACKPINK được mệnh danh là “nhóm nhạc nữ lớn nhất thế giới”, “nhóm nhạc nữ K-pop lớn nhất hành tinh” và “nữ hoàng K-pop”.


Nhóm được Forbes Korea bình chọn là những người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc năm 2019, xếp vị trí thứ ba vào năm 2020 và vị trí thứ hai vào năm 2021.

(Ảnh: BLACKPINK Twitter)

Ngoài ra, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ đầu tiên lọt vào danh sách 30 Under 30 Châu Á của Forbes và được Time đưa vào danh sách những ngôi sao đang lên định hình tương lai của K-pop năm 2019.

Vị trí thứ ba thuộc về nhóm nhạc nữ của JYP Entertainment, ITZY. Kể từ khi ITZY ra mắt, họ đã trở nên nổi tiếng, mang lại cho họ danh hiệu “tân binh quái vật”.

Kể từ đó, các cô gái đã gặt hái được nhiều thành công hơn nữa sau khi phát hành mini-album thứ tư, “Guess Who” và đĩa đơn chủ đạo “Mafia in the Morning.”

(Ảnh: ITZY Twitter)

ITZY trở thành nữ nghệ sĩ Hàn Quốc thứ bảy lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200. “Guess Who” đạt vị trí thứ 148 trên bảng xếp hạng nói trên, trở thành album đạt vị trí cao thứ sáu của một nữ nghệ sĩ Hàn Quốc. ITZY cũng đứng ở vị trí thứ 99 trên bảng xếp hạng Billboard Artist 100.


Theo Kpopstarz

Back to top button
Close