CBIZDương Mịch

5 mỹ nhân Cbiz ‘lên hương’ nhờ cưới chồng: AngelaBaby, Đồng ᴅᴀᴏ ‘1 bước lên mây’?

Hãy chịu khó theo dõi bài viết để biết được sao nữ nào khiến người ta phải ghen tị đỏ mắt vì cưới được chồng đại gia nhé!

Làng giải trí Hoa ngữ có không ít sao nữ từng có sự nghiệp khá mờ nhạt, lận đận đủ đường. Ấy vậy mà sau khi kết hôn thì cuộc đời họ như rẽ sang một hướng khác vậy, tài nguyên khủng nhận đến mỏi tay, danh tiếng thì tăng nhanh như ngồi máy bay, đường công danh suôn sẻ đến đáng ghen tỵ. 

AngelaBaby

Hơn 10 năm về trước, khi nhắc đến AngelaBaby, nhiều người chỉ biết cô là người mẫu ở Hồng Kông. 

Cái tên AngelaBaby bắt đầu được báo chí quan tâm hơn khi trở thành bạn gái của tài tử Huỳnh Hiểu Minh. 

Tuy nhiên, phải đến khi kết hôn với anh vào năm 2015 thì cuộc đời AngelaBaby mới chính thức lên hương khiến người ta phải ghen tỵ vô cùng.

Ngoài nổi đình đám với show Hurry Up Brothers, AngelaBaby còn nhận được loạt tài nguyên phim khủng như Cô Phương Bất Tự Thưởng, Thời Đại Lập Nghiệp, Người Bạn Chân Thật Của Tôi… bất chấp diễn xuất í ẹ. 

Có thể nói, nhờ vào sự hậu thuẫn của ông xã Huỳnh Hiểu Minh mà AngelaBaby mới có thể được như bây giờ.


Tuy nhiên, vì bản thân không có thực lực, lại thêm chuyện ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh mà sự nghiệp của AngelaBaby giờ đã tuột dốc thê thảm. Tài nguyên phim của cô chẳng còn khủng như trước, đóng với Nhậm Gia Luân thì đành ngậm ngùi làm phiên 2.

Văn Vịnh San

Văn Vịnh San từng là bạn thân của AngelaBaby vì bằng tuổi lại cùng làm nghề người mẫu.  

Địa vị giữa họ bắt đầu có sự chênh lệch khi AngelaBaby nổi tiếng nhờ Huỳnh Hiểu Minh còn Văn Vịnh San vẫn cứ mờ nhạt trong dàn người đẹp Hồng Kông. 

Cuộc đời cô bắt đầu thay đổi khi cô hẹn hò với Ngô Khải Nam, đại gia giới đầu tư kiêm cổ đông của Hoa Nghị vào năm 2016 rồi kết hôn vào năm 2019.

Nhờ sự hậu thuẫn của ông xã đại gia, sự nghiệp của Văn Vịnh San thay đổi vùn vụt. 

Cô thành nữ chính trong nhiều dự áɴ điện ảnh của Hồng Kông, góp mặt trong hàng loạt tác phẩm truyền hình khủng của đại lục, được làm Vương Ngữ Yên ở Thiên Long Bát Bộ 2021. 


Dù tên tuổi Văn Vịnh San không sánh bằng dàn tiểu hoa 8x khác, nhưng tài nguyên phim ảnh của cô thì luôn khiến người ta phải ngước nhìn.

Đồng Dao

Năm xưa, Đồng ᴅᴀᴏ được khán giả chú ý đến nhờ danh hiệu “tiểu Chương Tử Di”. 

Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp này lại lao dốc vì lùm xùm liên quan đến chuyện tình rối rắm với con trai Trương Quốc Lập hay lùm xùm “đổi tình lấy điểm” với giáo viên. 

Cứ ngỡ, sự nghiệp của Đồng ᴅᴀᴏ đã “toang” rồi thì quý nhân của cô là ông xã Vương Nhiễm xuất hiện.

Dựa vào “nửa kia” là cái tên uy quyền của giới truyền thông và giải trí, Đồng ᴅᴀᴏ bắt đầu hot lại nhờ góp mặt trong Như Ý Truyện, Đại Giang Đại Hà. Đến năm 2021, Đồng ᴅᴀᴏ nổi đình nổi đám với 30 Mà Thôi

Chỉ trong 2 năm ngắn ngủi cô lần lượt lên ngôi Thị hậu Kim Ưng lẫn Bạch Ngọc Lan, thành tích bỏ xa lứa sao 8x khác. Chẳng những thế, lùm xùm năm xưa của Đồng ᴅᴀᴏ cũng đã được “tẩy” sạch sẽ.


Trương Manh

Trương Manh dù mang danh là Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004, nhưng lại chẳng được công chúng coi trọng. 

Thế nên cô từng có giai đoạn mờ nhạt vô cùng, chẳng nhận được bất cứ tài nguyên khủng nào. 

Phải đến năm 2010, khi quen với Lữ Siêu – người sáng lập công ty truyền thông Diệu Khách, thì cuộc đời và sự nghiệp của Trương Manh mới “nở hoa”.

Nhờ ông xã chống lưng, Trương Manh nhận được hàng chục dự áɴ ngon nghẻ do Diệu Khách đầu tư như Lan Lăng Vương, Vương Quốc Ảo, An Cư… 

Chẳng những thế, người ta từng nói đùa thế này: “Tôn Lệ, Lộc Hàm, Cận Đông đều làm công cho Trương Manh“. Thế là đủ để mọi người hiểu địa vị của Trương Manh trong làng giải trí khủng đến nhường nào.

Cưới được người chồng có địa vị khủng, sự nghiệp của 4 người đẹp này đều thăng hạng vùn vụt. Tuy nhiên, dù có ông xã chống lưng khủng mà những sao nữ này không có thực lực thì họ cũng chẳng thể duy trì được danh tiếng và thành công. Như AngelaBaby là ví ᴅụ điển hình nhất, ly hôn Huỳnh Hiểu Minh là sự nghiệp của cô cũng tuột dốc thê thảm.


Back to top button
Close