CBIZ

5 gia đình nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ nhất: Tôn Lệ – Đặng Siêu có sức ảnh hưởng lớn nhất Cbiz?

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy hay Đặng Siêu - Tôn Lệ đều là những gia đình đang nhận được sự quan tâm lớn hiện nay từ dân ᴍạɴɢ.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều các gia đình nổi tiếng khiến dân tình phải ngưỡng mộ vì quá đỗi hạnh phúc và ngọt ngào.

1. Gia đình Trương Nhược Quân – Đường Nghệ Hân

Tình yêu của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân hệt như một bộ phim ngôn tình. Chỉ vì một lần mỹ nhân họ Đường vô tình làm xước xe ông xã mà hai người đã “dính” nhau cho đến giờ.

Về phía Trương Nhược Quân thì khỏi phải bàn, anh yêu vợ đến nỗi mang luôn cả chiếc đèn giao thông về nhà để làm kỷ niệm. Mỗi khi tham gia tại bất cứ chương trình nào, nam diễn viên Khánh Dư Niên luôn rất nhiệt tình kể về cuộc hôn nhân giữa anh và bà xã xinh đẹp, gương mặt tràn đầy tư vị cùng hạnh phúc.

Trương Nhược Quân dành rất nhiều tình yêu cho vợ

2. Gia đình La Tấn – Đường Yên

Trước khi về chung một nhà và có với nhau hai nhóc tỳ đáng yêu, La Tấn – Đường Yên từng hợp tác chung trong kha khá bộ phim truyền hình.

Cẩm Tú Vị Ương – một trong những bộ phim “se duyên” cho La Tấn – Đường Yên


Mặc dù cặp đôi khá kín tiếng, ít thể hiện tình cảm trước truyền thông, nhưng qua từng cử chỉ, chi tiết nhỏ của cặp đôi Cẩm Tú Vị Ương khi cùng nhau tham gia sự kiện như La Tấn thường xuyên chủ động khoác áo cho bà xã, luôn nắm chặt tay nhau không rời… quả thực là ngưỡng mộ không thôi.

Hai nhóc tỳ sinh đôi nhà La Tấn và Đường Yên

3. Gia đình Tôn Lệ – Đặng Siêu

Tôn Lệ – Đặng Siêu là đôi vợ chồng có sức ảnh hưởng lớn hiện nay tại Cbiz. Từng có dân ᴍạɴɢ nói rằng Đặng Siêu quá hài hước và không hợp với người thích bình yên như Tôn Lệ, nhưng sau hơn một thập kỷ, cặp đôi đã chứng minh cho netizen thấy mọi người đã sai hoàn toàn.

Sau hơn 1 thập kỷ, gia đình Đặng Siêu vẫn tràn ngập hạnh phúc như vậy

Chưa nói đến tình yêu mà Đặng Siêu dành cho Tôn Lệ, chính “Nữ hoàng rating” cũng rất chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc của một nhà bốn người, tuy bình dị nhưng đầy ấm áp, vui vẻ.


 

Năm 2021, Tôn Lệ đã đăng bản tổng kết cuối năm của mình trên Weibo, bao gồm kinh nghiệm nuôi dạy con cái và lòng biết ơn của cô ấy mỗi ngày, có thể thấy nữ diễn viên đang có cuộc sống rất viên mãn

4. Gia đình Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Chuyện tình yêu của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy thực sự giống hệt như một câu chuyện của cổ tích. Không kể thì ai cũng biết mỹ nam họ Trần chiều chuộng và yêu thương bà xã của mình như nào.

Định mệnh của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu bắt đầu khi kết đôi trong Thần Điêu Đại Hiệp

Không chỉ là một người chồng “đỉnh của chóp”, Trần Hiểu còn là một người cha hết sức tâm lý. Thế này bảo sao Trần Nghiên Hy lại mê mẩn anh đến vậy.

 Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy từng khiến dân tình rần rần vì siêu đám cưới lãng mạn

Back to top button
Close