Skip to main content

Dương Tử ʟộ bằng chứng ‘dao kéo’: Số phận Trường Tương Tư liệu có bị ảnh hưởng?

Hình ảnh mới của Dương Tử khiến dân tình không khỏi lo ngại cho nhan sắc của cô nàng.

Mới đây, Dương Tử đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim cổ trang Trường Tương Tư. Hiện phim đã bước vào giai đoạn hậu kỳ và chờ ngày lên sóng. Tuy nhiên, hình ảnh trong sự kiện mới đây của Dương Tử lại khiến nhiều người không khỏi lo ngại cho số phận của bộ phim Trường Tương Tư.

Theo đó, xuất hiện trong sự kiện mới, Dương Tử ᴅɪệɴ một bộ trang phục trẻ trung, năng động.

Loạt hình ảnh của nàng tiểu hoa được phòng làm việc tung ra nhận được vô số lời khen ngợi của cư dân ᴍạɴɢ. So với sự kiện trước đó, rõ ràng Dương Tử đã lấy lại phong độ của mình.

Tuy nhiên, những hình ảnh chưa chỉnh sửa của Dương Tử lại khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Gương mặt sưng phù, thiếu tự nhiên của nàng tiểu hoa lần nữa làm dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau chỉnh sửa của Dương Tử có cách ʙɪệᴛ quá lớn khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Thậm chí, còn có ý kiến cho rằng nếu đưa nhan sắc này của nàng tiểu hoa lên phim thì Trường Tương Tư sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng nhan sắc Dương Tử có phần hơi “lạ” vì cười. Hầu hết mọi người đều biết nhược điểm gương mặt của cô nàng là nụ cười quá lớn. Chính vì vậy trên phim, Dương Tử thường ăn điểm khi làm mỹ nữ an tĩnh, diễn những cảnh bi thương thay vì nhí nhảnh, đáng yêu.

Dù ʟộ nhan sắc khác lạ trong sự kiện mới, thế nhưng đa số đều cho rằng chuyện này sẽ không làm ảnh hưởng quá lớn đến Trường Tương Tư. Lợi thế của Dương Tử là dòng phim cổ trang, các tạo hình của cô nàng cũng rất được lòng khán giả. Bên cạnh đó, trailer đầu tiên của Trường Tương Tư cũng đã chứng minh Dương Tử sẽ làm hài lòng khán giả về khoản tạo hình của mình.

Hiện dân tình đang vô cùng mong đợi Trường Tương Tư sớm ngày lên sóng. Nếu thành công, dự áɴ này sẽ giúp Dương Tử vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba trên bàn cân so sánh.