Skip to main content

7 nam thần Cbiz thuộc hệ nồng nhan: Vương Hạc Đệ, Ngô Lỗi ngập tràn hóc-môn đàn ông

Hãy cùng điểm qua những nam thần Hoa Ngữ thuộc vẻ đẹp “nồng nhan” nhé!

Năm 2022 chính là thời khắc của những anh chàng hệ nồng nhan tung hoành trên màn ảnh, nào là Vương Hạc Đệ với thành công của Thương Lan Quyết, Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn,…

Nếu các bạn chưa biết về “nồng nhan” thì khái niệm này nhằm chỉ vẻ đẹp với gương mặt sắc nét, ngũ quan lập thể, gây cảm giác mạnh mẽ, công kích với người nhìn. Kiểu người này dễ dàng tỏa sáng trong đám đông, luôn luôn là tâm điểm của sự chú ý. 

Vương Hạc Đệ

Năm nay, Vương Hạc Đệ trở nên nổi tiếng với Thương Lan Quyết, bộ phim đã rửa sạch tiếng xấu của anh chàng với màn thể hiện kém cỏi trong thời kỳ đóng Ngộ Long. Thật sự mà nói điều khiến netizen thu hút, đằm chìm với Thương Lan Quyết chính là vì nhan sắc của Vương Hạc Đệ, vẻ đẹp và thần thái của nam thần này thật sự rất khác ʙɪệᴛ so với mặt bằng chung tiểu thịt tươi hiện nay.

Vương Hạc Đệ là một soái ca thuộc hệ nồng nhan, sở hữu gương mặt lập thể, đôi mắt to, chỉ cần một ánh mắt liếc nhìn cũng đủ câu dẫn, hớp hồn bao cô gái. Thêm vào đó, cách trang điểm trong Thương Lan Quyết càng làm nổi bật ưu điểm của Vương Hạc Đệ, giúp chiếc nhan sắc ấy càng thêm sắc nét, tăng phần lạnh lùng và mạnh mẽ hơn.

Ngô Lỗi 

Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ sở hữu vẻ đẹp mang thần thái khá giống nhau, vừa đặc trưng với kiểu nhan sắc nồng nhan lại thuộc “hệ hầu”. Cả hai đều có lông mày rậm và đôi mắt to, khuôn mặt nhỏ dài, hàm dưới nhọn, mũi cao, môi mỏng, thật sự rất đẹp.

Chưa kể, ngũ quan của Ngô Lỗi lại rất thanh tú, ánh mắt có thần lại tràn đầy cảm xúc. Đồng thời, tạo hình trong Tinh Hán Xán Lạn đã thêm điểm cho ngôi sao sinh năm 1999, thật sự mà nói nhìn anh chàng cứ như vị tướng quân trẻ tuổi với thần thái cao ngạo, bước ra từ tiểu thuyết vậy.  

Tống Uy Long

Trong nhận định của nhiều khán giả thì Tống Uy Long chính là sao nam điển trai nhất trong lứa tiểu sinh sau 95, vì nét đẹp của ngôi sao Lấy Danh Nghĩa Người Nhà mang lại cảm giác rất mạnh mẽ, nổi bật. Mày ᴋɪếᴍ mắt sáng, ngũ quan cực kỳ sắc nét, ở góc độ nào cũng điển trai ngời ngợi, nhan sắc của Tống Uy Long cứ như là tượng tạc vậy. 

Đã thế, thần thái của nam thần này cũng rất đặc ʙɪệᴛ, anh ấy sinh năm 1999, năm nay mới 23 Tuổi, nhưng tướng mạo lại rất chững chạc, thành tục, nhưng cũng không đến mức quá già dặn mà vẫn phảng phất được nét thanh xuân, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ.

Cung Tuấn

Cung Tuấn cũng thuộc hệ nồng nhan, với ngũ quan lập thể rõ ràng, sắc nét, vẻ đẹp gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Khi anh ấy diễn vai Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh, mặc bộ trang phục màu đỏ vừa quyến rũ vừa độᴄ đoáɴ, nhìn thoáng qua sẽ không thể nào quên được!

Đáng nói là ᴅɪệɴ mạo của Cung Tuấn không quá sắc sảo như Vương Hạc Đệ hay Ngô Lỗi, đôi mắt của anh ấy có nét ngây thơ hơn, lúc không cười mang lại sự độᴄ đoáɴ, nhưng khi cười thì rất tỏa nắng, đúng chuẩn hình tượng bạn trai ấm áp.

Hứa Khải

Hứa Khải là một anh chàng điển trai thuộc hệ nồng nhan điển hình, gương mặt thanh tú đặc ʙɪệᴛ hút mắt trước ống kính, rất thích hợp để đóng phim cổ trang. Chính vì vậy, kể từ sau Diên Hi Công Lược bùng ɴổ, nhiều bộ phim tiếp đến của Hứa Khải toàn là phim có đề tài này. 

Dù vậy thì khuôn mặt của Hứa Khải rất có khả năng kiểm soát phong cách, cho dù đó là tạo hình cạo đầu trong Diên Hi Công Lược hay hình tượng thời nhà Minh ở Thượng Thực, tạo hình tiên hiệp ở Trước Kia Có Tòa Linh ᴋɪếᴍ Sơn, phong cách dân quốc của Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa,… hình tượng ra sao thì nam minh tinh cũng cân được ngon lành.

Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!