Skip to main content

BLACKPINK Jennie chặn người theo dõi trên IG riêng tư; ʟộ diện người ‘rò rỉ’ ảnh hẹn hò?

BLACKPINK Jennie được cho là đã chặn những người theo dõi cô ấy khỏi trang cá nhân Instagram được cho là riêng tư của nữ thần tượng.

Trở lại vào tháng 5 năm nay, internet đã trở nên đɪêɴ cuồng sau khi những bức ảnh được cho là BLACKPINK Jennie và BTS V đang lái xe quanh đảo Jeju xuất hiện trên ᴍạɴɢ. Kể từ đó, cả hai đã vướng vào ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò, với nhiều bức ảnh được cho là của cả hai bị rò rỉ trên ᴍạɴɢ.

(Ảnh: Nate Pann)

Những bức ảnh thân mật của Jennie và V chủ yếu bị rò rỉ bởi một người dùng Twitter có tên gurumharibo, và nhiều người nghi ngờ rằng trang cá nhân Instagram của Jennie đã bị ʜᴀᴄᴋ và những bức ảnh này bị rò rỉ từ đó cho rằng ảnh của họ được cho là chụp từ điện thoại của Jennie.Nhưng gần đây, cư dân ᴍạɴɢ đã nhận ra rằng Jennie đã chặn tất cả những người theo dõi cô ấy trên trang cá nhân Instagram được cho là riêng tư sau khi bị rò rỉ. Ngoài ra, cô ấy cũng đã hủy theo dõi tất cả mọi người.

Trang Instagram riêng tư được cho là của BLACKPINK Jennie trước khi chặn hàng loạt

Theo cư dân ᴍạɴɢ, trước khi Jennie chặn hàng loạt mọi người khỏi trang cá nhân của mình, cô ấy đã chỉ hủy theo dõi và chỉ chặn một người. Ngoài ra, Lee Joo Hyung, người bị cáo buộc là người rò rỉ trong toàn bộ vụ việc này, đã được cho là đã hủy theo dõi Jennie.

Trang cá nhân Instagram được cho là của BLACKPINK Jennie hiện tạiThông tin thêm về Người bị cáo buộc Lee Joo Hyung

Lee Joo Hyung (이주형) là cái tên mà gurumharibo trước đây đã đề cập trong các tweet trước đây của họ vào tháng 8, và ám chỉ rằng họ là nguồn gốc của các bức ảnh bị rò rỉ của Jennie và V. Ngoài ra, họ còn ám chỉ rằng những bức ảnh bị rò rỉ chỉ được chia sẻ với những người bạn thân của Jennie, ám chỉ tình bạn của Lee Joo Hyung và thành viên BLACKPINK.

Sau tiết ʟộ, cư dân ᴍạɴɢ đã bắt đầu tìm hiểu thêm về Lee Joo Hyung là ai. Cư dân ᴍạɴɢ phát hiện ra rằng người được cho là đã bị rò rỉ trong câu hỏi thực sự là bạn chung của cả JennieV, và Lee Joo Hyung cũng ở đảo Jeju cùng thời điểm với hai thần tượng.(Ảnh: Daum)

Họ tin rằng Lee Joo Hyung là người đã chụp ảnh của Jennie và V trong chuyến đi của họ.

Sau khi tiết ʟộ chính một người bạn thân của mình ʟộ mối Qᴜᴀɴ ʜệ và ʟộ ảnh riêng tư lên ᴍạɴɢ, nhiều netizen không khỏi xót xa cho Jennie và V.

Một số bình luận của cư dân mạng như sau:

– “Tôi cảm thấy thật tệ cho Jennie.”

– “Tôi nghĩ sẽ rất khó để giữ một tâm lý điềm tĩnh trước công chúng khi cô ấy đang trải qua một chuyện như thế này.”

– “Lee Joo Hyung là một người mẫu và từng là bạn thân nhất của V.”

– “Tôi thực sự lo lắng cho Jennie. Tôi thực sự ớn lạnh. Hãy tưởng tượng những bức ảnh mà bạn không cố ý tung ra bị ʜᴀᴄᴋ và rò rỉ, khiến bạn bị cả thế giới пɢuyềп ɾủα.”