Skip to main content

Bị đồn tung ảnh giả, gurumiharibo tức giận tung thêm ảnh V (BTS) selfie tại nhà riêng Jennie (BLACKPINK)

Tài khoản gurumiharibo đã tung thêm một bức ảnh của V (BTS) selfie tại nhà của Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ phẫn nộ vì điều này dần đi quá giới hạn và ảnh hưởng lớn đến quyền riêng tư của cả hai.

Sau khi chia sẻ bức ảnh của V, tài khoản Twitter của gurumiharibo đã biến mất. Trong ảnh, V nằm trên giường và đang đùa nghịch với một chú mèo – giống với mèo cưng của mẹ Jennie. Vỏ gối caro xanh trắng hay họa tiết thành giường phía sau cũng giống với chiếc giường tại nhà riêng Jennie quay vlog.

Bức ảnh V selfie do gurumiharibo tung ra.

Cư dân ᴍạɴɢ so sánh điểm giống nhau trong các chi tiết của chiếc giường của Jennie và bức ảnh của V.

Gurumiharibo đăng ảnh kèm dòng trạng thái công kích: “Đây là hậu quả khi ARMY (fandom của BTS) khiêu ᴋʜíᴄʜ tôi và đưa những người không liên can vào cuộc. Ngưng mấy biện luận kiểu: Chân Taehyung (tên thật của V) không bẩn như thế, Jennie chẳng dùng ốp rẻ tiền thế đâu. Ảnh này trông như photoshop… Cứ tiếp tục thế thì các người chính là đang xúc ρɦạm thần tượng của mình đấy”.Sáng ngày 16/9, gurumiharibo đã đăng loạt 4 bức ảnh hẹn hò tại Jeju (Hàn Quốc) của V và Jennie.

 

Những bức ảnh này bị fan của hai thần tượng cho rằng là đã qua chỉnh sửa. Đối ᴅɪệɴ với những lời chỉ trích của fan, gurumiharibo đã tức giận và đăng tiếp bức ảnh của selfie trên của V.

Trong loạt ảnh bị tung ra trước đó, cũng có một bức ảnh được cho là V đang chụp tại nhà của Jennie và mẹ nữ idol. Nam thần tượng nằm dưới đất và bắt chước chú mèo – được cho là thú cưng của mẹ Jennie.

Hầu hết fan của V và Jennie đều chọn giữ bình tĩnh kể từ khi ᴛɪɴ đồɴ xảy ra. Nhiều người cho rằng công ty chủ quản hoặc hai idol muốn giữ im lặng về tin hẹn hò vì cả hai đều là idol hàng đầu, sẽ dễ bị săm soi nếu chuyện tình cảm xảy ra điều không mong muốn. Tuy nhiên, fan cho rằng công ty buộc phải lên tiếng vì những bức ảnh bị tung ra đều là ảnh cá nhân, không phải vô tình chụp được, cả V và Jennie đều đang bị xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng.Giữ im lặng đến cùng có lẽ không phải đối sách tốt nhất lúc này của YG Ent và BigHit Music. Fan lo lắng thời gian tới, ᴛɪɴ đồɴ sẽ bị đẩy đi xa với những bức ảnh nhạy cảm hơn. Trên Pann, cư dân ᴍạɴɢ bình luận: “Mọi thứ cứ từ từ mà dần được tung ra, công ty quản lý hai người đang làm gì vậy? Tôi nghĩ rằng họ cần hành động đi”, “Khó hiểu thật, công ty chủ quản đâu hết rồi?”