Skip to main content

Chuyện tình tay 4? BLACKPINK Lisa ʙấᴛ ɴɢờ bị lôi vào ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò của V (BTS) và Jennie

Giữa lúc ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò giữa BTS V và BLACKPINK Jennie ngày càng gia tăng, thành viên cùng nhóm Lisa hiện đang bị lôi vào vấn đề vì vấn đề này. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Vào ngày 2 tháng 9, một bộ ảnh khác của BTS V và BLACKPINK Jennie đã được hacker đăng tải trên Twitter. Trong một bức ảnh, người phụ nữ được cho là Jennie đang nhắm chặt mắt và một người đàn ông được cho là V, hôn lên trán cô.

Ngoài những bức ảnh, một bức ảnh chụp màn hình cuộc gọi video của cả hai và một thư mục máy tính chứa đầy ảnh hẹn hò của họ cũng bị rò rỉ cùng ngày.

(Ảnh: Nate Pann)

(Ảnh: Nate Pann)

(Ảnh: Nate Pann)

Có vẻ như hai bức ảnh đã được phát tán trong một phòng trò chuyện mới được tạo bởi hacker ban đầu.

Cư dân ᴍạɴɢ đã phát tán bức ảnh nụ hôn cho biết:

“Bức ảnh này được chụp từ một phòng chat nhóm mới do hacker của V và Jennie tạo ra.”

Bằng chứng cũng đã được đăng để chứng nhận rằng họ là thành viên của cuộc trò chuyện nhóm. Tuy nhiên, rất khó để kiểm tra tính xác thực của bức ảnh vì nó không được nhìn thấy rõ ràng do đã bị làm mờ.

Họ đã nói thêm:

“Hacker nói rằng tất cả những bức ảnh bị rò rỉ đều do Lisa, thành viên của BLACKPINK cung cấp. Nội dung của ᴛɪɴ đồɴ tình cảm mới sẽ sớm được đưa ra.”

Chuyện tình 4 chiều? Tin đồn hẹn hò giữa Lisa & GD vs Jennie & V rộ lên

Sau tuyên bố này, các fan của BLACKPINK Lisa ngay lập tức chỉ trích những cư dân ᴍạɴɢ cho rằng nữ thần tượng đã phát tán những bức ảnh và phản pháo rằng họ chỉ đang truyền bá những lời nói dối.

Tuy nhiên, cư dân ᴍạɴɢ khẳng định chắc nịch:

“Chuyện về Lisa không phải chuyện đùa. Lisa có vẻ đã phải lòng G-Dragon từ lâu nên để ʟộ những bức ảnh này là để ᴛʀả ᴛʜù. Hãy so sánh bộ quần áo nam trong ảnh với bức ảnh V và Jennie chụp ở đảo Jeju, Nó giống nhau.”

(Ảnh: Netizen khẳng định Lisa là nguồn ảnh bị rò rỉ (Wikitree))


Vụ ᴛʀả ᴛʜù được cho là do cuộc chia tay của Jennie và GD, trước ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò của nữ ngôi sao với V.

Khi vấn đề và những suy đoán đang diễn ra, một số người cũng cho rằng LisaG-Dragon hiện đang ở bên nhau sau khi bị cáo buộc mặc “đồ đôi”.

(Ảnh: G-Dragon, Lisa bằng chứng hẹn hò (Wikitree))

Trên tất cả những cáo buộc này, các BLINK (fandom BLACKPINK) và ARMYs (fandom BTS) đang kêu gọi YG Entertainment và HYBE giữ im lặng bất chấp những tranh cãi ngày càng tăng.

Giờ đây, không chỉ có Jennie dính đến chuyện này mà các nghệ sĩ YG gồm cả đồng nghiệp của cô ấy cũng bị lôi vào.

Ảnh: Wikitree

Ảnh: Wikitree

Hơn cả ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò, người hâm mộ lo ngại về vụ ʜᴀᴄᴋ có thể gây ra nhiều mối đe ᴅọᴀ và gây hại cho Jennie nếu các hành động pháp lý không được thực hiện ngay lập tức.