Skip to main content

Wowy, DJ Mie Hồng Thanh “quẩy” cực sung trong chương trình “Sóng 2022” của HUTECH

“Sóng 2022” mùa thứ 2 đã diễn ra sôi động dưới sự tham dự của các khách mời là ca sĩ, DJ. Tài năng nghệ thuật của sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được tận dụng khiến cho đêm nhạc trở nên hoành tráng để dành tặng khán giả.

Tất cả cung bậc cảm xúc này được thể hiện trong 3 chủ đề với gần 30 tiết mục đặc sắc tại chương trình “Sóng 2022” với chủ đề “Tình yêu xưa và nay” diễn ra vào tối ngày 29.5.2022 tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM – HUTECH (475A Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Đây là chương trình được thực hiện bởi sinh viên thuộc CLB Keiko của Viện Công nghệ Việt – Nhật, Trường ĐH Công nghệ TPHCM.

DJ Mie Hồng Thanh nhận được tình yêu từ khán giả.

Chương trình “Sóng 2022” đưa khán giả đến với câu chuyện tình yêu qua các thời kỳ phát triển của đất nước: phong kiến, cận đại, hiện đại. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự quan tâm, tài trợ của nhiều tổ chức như: Anh Em Studio, Studio Tiến Minh, Agnes Art Academy.

Bùi Công Nam, Wowy, DJ Mie Hồng Thanh là những cái tên được reo hò nhiều nhất trong buổi diễn.

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, chia sẻ: “Tôi rất là vui và ngạc nhiên về tài năng của các em. Toàn bộ chương trình là do các em sinh viên tổ chức, biểu diễn cũng như là xây dựng chương trình. Rồi mọi thứ sắp xếp, rồi tổ chức teamwork với nhau. Thông qua tất cả cái này thì các bạn được làm việc với nhau và rất nhiều những cái kỹ năng các bạn sẽ phát triển và đồng thời thể hiện tài năng của sinh viên HUTECH”.

Sự có mặt của gần 5000 sinh viên làm khấy động không khí chương trình.

“Sóng” là chuỗi chương trình âm nhạc diễn ra mỗi năm một lần. Với nhiều đề tài khác nhau về tình yêu, “Sóng” là chương trình được sinh viên HUTECH mong đợi nhất hàng năm.