Skip to main content

Dương Tử bị ʟộ bằng chứng được ông lớn chống lưng, thế này thì còn phải sợ ai!

Gần đây ᴍạɴɢ xã hội Weibo hiển thị tính năng mới, điều này vô tình kéo hàng loạt nghệ sĩ Cbiz vướng vào những nghi ngờ không đáng có.

Tuy nhiên, duy cahỉ có tài khoản của Dương Tử lại xuất hiện bằng chứng được ông lớn Weibo ưu ái. 

Weibo là mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, nó được ví như facebook và hầu như là người dân Trung Quốc sẽ đều sử dụng ᴍạɴɢ xã hội này.

Dương Tử hiện đang là một trong những nữ diễn viên nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Mới đây, cộng đồng ᴍạɴɢ đã phát hiện ra những bằng chứng cho thấy Dương Tử đang nhận được đặc ân từ nền tảng ᴍạɴɢ xã hội lớn nhất Trung Quốc.

Từ khi Weibo cho phép hiển thị IP của khu vực người dùng thì tất cả người dùng Weibo đều bắt buộc phải thực hiện nghĩa vụ.

Đây là khu vực của 4 nghệ sĩ mạnh nhất hiện nay là: Địch Lệ Nhiệt Ba IP khu vực Tứ Xuyên, Dương Mịch IP khu vực Hồ Nam, Triệu Lệ Dĩnh IP khu vực Bắc Kinh.Riêng IP của Dương Tử chỉ hiển thị chung là khu vực Trung Quốc. Khán giả đã phải đặt ra câu hỏi điều gì đã khiến Dương Tử được hưởng đặc quyền cấp cao của Weibo? Trong khi những nghệ sĩ khác cùng chung số phận phải công khai IP khu vực.

Thế nhưng, chỉ ngay sau khi tranh cãi Dương Tử hưởng đặc quyền cao cấp của Weibo ɴổ ra, hiện tại địa chỉ IP của Dương Tử đã thay đổi từ IP Trung Quốc bằng IP Chiết Giang. Liệu đây là lỗi của bộ phận kỹ thuật Weibo hay có uẩn khúc đằng sau? 

Nhiều khán giả cho rằng đây là động thái thể hiện mối Qᴜᴀɴ ʜệ gắn kết của Weibo với Dương Tử. Cộng đồng ᴍạɴɢ còn mỉa mai rằng nếu như có sự chống lưng của nền tảng ᴍạɴɢ xã hội lớn nhất Trung Quốc này thì Dương Tử không còn phải lo ngại bất cứ scandal hay ᴛɪɴ đồɴ nào.Một số bình luận của khán giả về vụ việc:

– Cơ cô này lớn phết đấy chứ nhỉ, Weibo không hiển thị hẳn IP thì hẳn là ghê rồi.

– Đoàn đội Dương Tử nổi tiếng là nổi lên nhờ chiêu trò mà nên Weibo trở thành sân sau của cô nàng cũng không phải là lạ.

– Trong khi những lưu lượng khác gặp biết bao bất tiện vì phải tiết ʟộ IP thì cô Tử mãi sau này khi bị để ý đến mới hiện IP, chỉ có thể là có liên hệ với Weibo từ trước.

– Mờ ám thật đấy chứ, bao nhiêu lâu rồi mới hiện IP, trong khi các đỉnh lưu khác hiện từ lâu rồi.

Được biết Dương Tử là một trong những sao nữ nhận được nhiều thiện cảm nhất, cũng có mối Qᴜᴀɴ ʜệ mật thiết với các cao tầng hàng đầu Trung Quốc. Chính vì điều này mà dù không được đánh giá quá cao về nhan sắc nhưng cô vẫn nhận được hàng loạt dự án phim với mức đầu tư khủng trong đó có cả phim truyền hình chính kịch và phim điện ảnh.Không giống như các ngôi sao Trung Quốc khác thường hạn chế để chính trị liên quan đến hoạt động nghệ thuật, thì thái độ của Dương Tử đối với các vấn đề chính trị rất rõ ràng. Cô thường xuyên thể hiện tinh thần yêu nước, thái độ cầu thị và cũng vì điều này khiến cô bị rất nhiều fans Quốc tế bất bình, cụ thể là Việt Nam, Đài Loan khi nhiều lần hô cao khẩu hiệu “gần xa cũng g.i.ế.t. Tuy nhiên đổi lại, ở thị trường Đại Lục Trung Quốc cô được ca ngợi là nghệ sĩ yêu nước, cũng rất được lòng các vị cao tầng cấp cao.