Skip to main content

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích ԁữ ԁộι sau hành động ‘che tên’ BLACKPINK trên Instagram Stories

Thành viên T.O.P của nhóm BIGBANG đang bị phản ứng ԁữ ԁộι sau khi bị cáo buộc che tên BLACKPINK trên Instagram Stories của mình.

Vào ngày 18 tháng 4, thành viên T.O.P của BIGBANG đã đăng tải lên Instagram Stories của mình để về sự tái hợp ʙấᴛ ɴɢờ của 2NE1 tại Lễ hội âm nhạc Coachella 2022.

Trong bài đăng của mình, nam thần tượng đã chia sẻ một dòng tweet về việc 2NE1 trở thành nhóm nhạc nữ thứ hai từng biểu diễn tại Coachella.

(Ảnh: TOP Instagram)

Đoạn tweet ban đầu bao gồm hashtag liên quan đến BLACKPINK, nội dung ý nghĩa là 2NE1 tham gia với tư cách là nhóm thứ hai từng biểu diễn tại lễ hội âm nhạc này sau BLACKPINK. Tuy nhiên, anh cả BIGBANG không ngần ngại xoá luôn hashtag này ra khỏi post chúc mừng và chỉ đề cập đến 2NE1.

Điều này đã gây ra phản ứng dữ dội, đặc ʙɪệᴛ là các BLINK (fandom BLACKPINK). Nhiều người cho rằng việc xóa tên BLACKPINK khỏi bài đăng là điều mờ ám và không cần thiết và nếu muốn chúc mừng 2NE1 tái hợp tại Coachella, anh ấy có thể đã tìm một bài đăng không đề cập đến BLACKPINK.BLACKPINK

YG Entertainment được biết đến với “YG Family”, đề cập đến việc các nghệ sĩ trực thuộc công ty không chỉ là hậu bối và tiền bối; họ là gia đình. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây không phải là cách đối xử mà BLACKPINK đáng phải nhận từ “người nhà” của mình và buộc tội T.O.P đã xúi giục thù ghét BLACKPINK.

Tuy nhiên, mọi người tin rằng T.O.P chỉ đang cố gắng ăn mừng sự tái hợp của 2NE1 và không hề có ác ý. Ngoài ra, vì anh ấy không còn là thành viên của YG Entertainment nên mọi người cho rằng anh ấy đã che tên BLACKPINK để tránh bị nói rằng anh ấy đang sử dụng tên của BLACKPINK để “ké fame”.Những người khác cho rằng vì anh ấy không còn thuộc YG Entertainment nữa nên anh ấy phải cẩn thận khi nhắc đến các nghệ sĩ cùng công ty, đặc ʙɪệᴛ là BLACKPINK. Họ suy đoán rằng anh ấy cố tình chọn một bức ảnh có cả BLACKPINK và 2NE1 để quảng bá cho cả hai nhóm nhưng lại làm mờ tên BLACKPINK để tránh mọi rắc rối với công ty cũ.

Sau phản ứng dữ dội, T.O.P đã xóa stories khỏi Instagram của mình.

(Ảnh: T.O.P Instagram)

Một số bình luận của netizen: 

– Chú làm quả này chán thật sự, fan hậu bối như mình còn đi cãi nhau với anti để bênh mấy ổng. Mình cày view thiếu điều muốn thuộc lòng từng cảnh quay.– Nói chứ chán thật ấy. Phận làm BLINK cũng có cảm tình với tiền bối nên comeback phát cũng đi stream và rồi đi war dùm mà chú làm phát không biết diễn tả như nào. Biết thế thà dành hết tiền ᴍạɴɢ đi stream và niệm cho 4 ả idol kia của mình sớm xuất ngũ vậy, cảm tình với hoài niệm các thứ.

– Đấy là team rời YG nên tư tưởng giống nhau, bất mãn công ty cũ.

– Buồn nha ông nội, stan YG tiền hậu bối gì cũng support mà làm vố nghe đau lòng thiệt.

– Thực ra có thể ᴄắᴛ cả ảnh của BLACKPINK ra hoặc không thì cũng đầy ảnh riêng của 2NE1 ngày hôm đó nhưng không hiểu sao lại cap hình trên Twitter.–  Cũng support mà t thấy vụ này không nuốt nổi, muốn chúc mừng thì up bài riêng đi trời. Ai lại đi lấy bài có 4 ả rồi che tên.

2NE1 tái hợp sau 6 năm tại Coachella 2022

Sau hơn sáu năm, 2NE1 tái hợp với một màn trình diễn ʙấᴛ ɴɢờ vào ngày 16 tháng 4 trong ngày thứ hai của Coachella 2022.

(Ảnh: CL Twitter)

CL ban đầu được công bố là một phần của đội hình cho bộ phim “Head in the Clouds Forever” của 88aging. Các thành viên 2NE1 Park Bom, Dara và Minzy đã gây ʙấᴛ ɴɢờ khi tham gia biểu diễn trên sân khấu. Không có thông báo trước rằng các thành viên 2NE1 khác sẽ tham gia cùng CL.

Nhóm nhạc nữ bốn thành viên đã trình diễn bản hit năm 2011 của họ, “I AM THE BEST.”Theo Kpopstarz