Skip to main content

Động thái của Xoài Non – Linh Ngọc Đàm khi Thiều Bảo Trâm tung MV tiểu tam

Động thái của Xoài Non, Linh Ngọc Đàm khi Thiều Bảo Trâm comeback đã cho thấy mối Qᴜᴀɴ ʜệ của nhóm chị em hiện tại.

Thời gian gần đây, cư dân ᴍạɴɢ đã không khỏi rần rần và tranh cãi xung quanh câu chuyện hội chị em của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bỗng quay xe xin lỗi chuyện bánh kem dẫn đến drama trà xanh hồi đầu năm 2021. Mới đây, Thiều Bảo Trâm comeback với một MV đượm buồn về tình yêu. Chưa rõ đồng cảm với nữ chính hay là câu chuyện bên lề của Thiều Bảo Trâm mà hội chị em cũng đăng những status ẩn ý.

 

Trên story cá nhân, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ lại MV Sau lưng anh có ai kìa của Thiều Bảo Trâm. Khá kiệm lời nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn được khen là người bạn có tâm khi chọn khung hình Thiều Bảo Trâm đẹp nhất nhưng ẩn chứa nhiều đau buồn nhất để quảng bá MV mới.

Về phía Xoài Non, hot girl này cũng lập tức chia sẻ trên trang cá nhân kèm dòng thông báo: “Người chị ra bài mới ạ”. Phía dưới bài đăng của bà xã Xemesis, Thiều Bảo Trâm ʙấᴛ ɴɢờ tiết ʟộ tâm trạng trái ngược của mình và Linh Ngọc Đàm. “Em cảm động cùng chị chưa. Chứ hay em thấy chị khóc mà em cười hihi haha như Linh”, nữ ca sĩ viết.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non là 2 trong số những người chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm lên tiếng đầu tiên trong vụ ồn ào “trà xanh”. Cả 2 đều dùng những lời lẽ gay gắt dành cho “ai đó” đã làm “chị mình” buồn và an ủi Thiều Bảo Trâm. Liên tiếp sau đó, Linh Ngọc Đàm cũng hăng hái trong cuộc chiến bảo vệ chị gái khi nhiều dân ᴍạɴɢ tung bằng chứng Thiều Bảo Trâm đã dọn khỏi nhà Sơn Tùng giữa ồn ào.

 

Khi bị dân ᴍạɴɢ ném đá chuyện khơi mào “drama trà xanh”, Linh Ngọc Đàm lại để lại bình luận cho biết bản thân không thân với Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, khi chia sẻ lại hình ảnh chiếc bánh kem kèm lời rủa: “Nghiệp Qᴜậᴛ đứa nào làm chị buồn”, Linh Ngọc Đàm đã được đặt rất nhiều câu hỏi “bộ thân lắm sao” với Thiều Bảo Trâm mà lên tiếng hộ. Đáp lại, nữ streamer khi đó vẫn phát ngôn khá cứng: “Mình chả nói mình thân với chị Trâm bạn ạ. Mới chơi vài tháng à. Không thân chỉ là người tình cờ lúc đó thấy câu chuyện thôi. Các bạn chưa thấy trường hợp này bao giờ à?”.

Sau tất cả ồn ào, mối Qᴜᴀɴ ʜệ giữa Thiều Bảo Trâm, Xoài Non và Linh Ngọc Đàm vẫn thắm thiết. Chính vì vậy, mọi tranh cãi hay nghi vấn nghỉ chơi có thể do dân ᴍạɴɢ tự suy diễn. Mọi chuyện muốn rõ ràng thì vẫn phải chờ đợi câu trả lời từ người trong cuộc.