Skip to main content

Đây chính là Thiên vương đẹp trai phong độ nhất hiện tại: Hơn 60 tuổi mà như ‘ma cà rồng’

Thiên vương này vừa có màn tái xuất khiến khán giả thích thú nhờ ngoại hình cực phong độ.

Là một trong Tứ đại Thiên vương đắt giá nhất làng giải trí Hoa ngữ trong thế kỷ 21, Trương Học Hữu đã ghi dấu thành công của mình ở cả phim ảnh lẫn ca hát. Giờ đây sau 6 năm vắng bóng màn ảnh, “Ca thần” của Hồng Kông đã trở lại trong bộ phim mới bên cạnh đàn em Tạ Đình Phong. Gần đây, những hình ảnh hậu trường đầu tiên đã hé ʟộ ngoại hình cực phong độ của Thiên vương Trương Học Hữu dù đã bước qua ngưỡng tuổi 60.

Thiên vương Trương Học Hữu trở lại màn ảnh ở tuổi ngoài 60

Trong loạt ảnh hậu trường, Thiên vương Trương Học Hữu đã vô cùng tự tin, phấn chấn tham gia những cảnh quay đầu tiên trong một nơi giống như bệnh viện. Anh bận bộ quần áo đen từ đầu đến chân, thế nhưng vẫn nổi bật nhờ khí chất phong trần, mạnh mẽ. Thậm chí một bức ảnh còn bắt chụp lại góc nghiêng khá “này nọ” của một mẩu Tứ đại Thiên vương, thật sự đâu thua kém gì những đàn em điển trai thời buổi bây giờ.

Những hình ảnh phong độ của Thiên vương Trương Học Hữu trong phim mới

Trong phim, Thiên vương Trương Học Hữu vào vai một sĩ quan kỳ cựu, dẫn dắt và chỉ bảo anh chàng tân binh hiếu thắng, xốc nổi do Tạ Đình Phong thể hiện. Cả hai cũng có màn phỏng vấn nho nhỏ vào ngày khai máy Mặt Trận Hải Quan, trông cứ như anh em chẳng kém tuổi nhau là bao. Nam thần họ Trương còn đùa rằng Tạ Đình Phong đừng cho anh nhiều cảnh hành động quá khó nhằn vì anh già rồi. Bên cạnh vai nam chính, Tạ Đình Phong còn lần đầu đảm nhiệm vai trò chỉ đạo võ thuật – hành động của phim.

Trương Học Hữu và Tạ Đình Phong cùng nhau phỏng vấn

Mặt Trận Hải Quan xoay quanh quá trình đấu tranh, trấn áp tội phạm xuyên quốc gia của những sĩ quan cao cấp, hàng đầu xứ Cảng thơm. Phim đã khai máy ngay giữa lúc ᴅịᴄʜ bệnh vẫn còn khá phức tạp, ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường phim ảnh Hồng Kông. Netizen tỏ ra vô cùng khâm phục khi bộ phim có thể được tiến hành trơn tru ngay cả khi TVB cũng phải đóng cửa, hoãn lịch dài hạn vì ᴅịᴄʜ bệnh. Hiện tại màn tái hợp của Tạ Đình Phong và Thiên vương Trương Học Hữu sau hơn 2 thập kỷ trên màn ảnh rộng đang rất được mong chờ.

Một số hình ảnh khác trong lễ khai máy bộ phim

Hiện tại Mặt Trận Hải Quan chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn: HK01