Skip to main content

15 thần tượng Kpop là con một trong gia đình: Người hạnh phúc trọn vẹn, người có bố mẹ ly hôn

Hầu hết các nghệ sĩ K-pop đều lớn lên có anh chị em bên cạnh. Đôi khi, nhiều anh chị em cùng ra mắt trong cùng một nhóm. Tuy nhiên, 15 thần tượng sau đây đều lớn lên là con một trong gia đình họ.

15 thần tượng K-pop là con một trong gia đình:

Lay (EXO)

EXO Lay sinh ra ở Changsha, Hồ Nam, Trung Quốc và lớn lên chỉ có bố mẹ và ông bà của mình. Khi anh ấy ra mắt với tư cách là một thành viên của EXO, các thành viên đồng nghiệp của anh đã trở thành anh/ em trai của anh ấy.

(Photo: Instagram: @layzhang)

Jennie và Lisa (BLACKPINK)

Trong số bốn thành viên BLACKPINK, hai thành viên là con một trong gia đình. Họ là rapper của nhóm, JennieLisa.

BLACKPINK Jennie đã sống một mình ở New Zealand để học tập trong 5 năm. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy đã quen với một cuộc sống độᴄ lập mà không có anh chị em.

JennieTrong khi đó, BLACKPINK Lisa được nuôi dưỡng bởi mẹ là người Thái Lan và bố dượng là người Thụy Sĩ. Không có thông tin nào được biết về bố ruột của Lisa.

Lisa

Sana (TWICE)

Sana sinh ra ở Tennoji-ku, Osaka, Nhật Bản. Cô là thành viên duy nhất của TWICE là con một, chính vì thế, cô nàng rất được bố mẹ yêu thương và cưng chiều.

(Ảnh: Instagram: @twicetagram)

Jay B (GOT7)

Trưởng nhóm Jay B của GOT7 cũng là con một trong gia đình. Nhưng, bố mẹ anh ấy đã ly hôn khi anh còn nhỏ vì vấn đề uống ʀượᴜ của bố anh ấy. Điều này khiến hai vợ chồng thường xuyên đánh nhau. May mắn thay, mẹ của anh ấy đã tái hôn và anh ấy đã sống với mẹ và bố kế của mình.(Ảnh: Instagram: @ jaybnow.hr)

Hyunjin, Lee Know (Stray Kids)

Stray Kids Hyunjin là một nam thần tượng K-pop khác là con một trong gia đình. Bố của anh ấy được cho là sở hữu một doanh nghiệp ở Seongae-dong, trong khi mẹ anh ấy là một người nội trợ. Không có anh chị em nào, Hyunjin lớn lên với Chihuahua lông dài tên là Kkami.

(Ảnh: Instagram: @realstraykids)

Lee Know sinh ngày 25 tháng 10 năm 1998 tại Gimpo, Hàn Quốc. Mẹ của anh ấy cũng là một người nội trợ, trong khi bố anh ấy được cho là làm việc trong ngành nội thất.

(Ảnh: Instagram: @realstraykids)

Seohyun (Girls’ Generation)

Seohyun là thành viên duy nhất của Girls’ Generation không có anh chị em nào. Mẹ cô là chủ nhiệm một trường dạy piano nên cô ấy đã học chơi nhạc cụ này từ khi còn nhỏ. Học cách chơi piano trở thành khởi đầu cho niềm yêu thích âm nhạc của cô.(Ảnh: Instagram: @seojuhyun_s)

Yeonjun (TXT)

Yeonjun sinh ngày 13 tháng 9 năm 1999 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh ấy không nói nhiều về bố mẹ của mình, nhưng có một điều được khẳng định chính là anh ấy không có anh chị em. Anh là thành viên TXT duy nhất là con một.

(Ảnh: Twitter: @TXT_members)

Wheein (MAMAMOO) 

Giống như những gì đã xảy ra với bố mẹ của GOT7 Jay B, bố mẹ của MAMAMOO Wheein cũng đã ly hôn nhưng vì một lý do khác. Bố của cô đã gây ra căng thẳng và các vấn đề tài chính nghiêm trọng cho gia đình họ. 

Wheein kể từ đó đã bị bố cô ghẻ lạnh và lớn lên chỉ có mẹ bên cạnh.

(Ảnh: Instagram: @whee_inthemood)

Woozi, Joshua, The8 (SEVENTEEN)

Ba trong số 13 thành viên SEVENTEEN lớn lên không có anh chị em ruột. Họ là Woozi, JoshuaThe8.(Ảnh: Instagram: @ saythename_17)

Joshua đã trải qua thời thơ ấu và tuổi thiếu niên của mình ở Los Angeles, California chỉ với bố mẹ của mình, những người mà anh ấy coi là hình mẫu của bản thân.

(Ảnh: Instagram: @ saythename_17)

Trong khi đó, The8 đã lớn lên cùng với các thành viên của anh ấy kể từ khi họ bắt đầu đào tạo, vì vậy những người bạn cùng nhóm của anh đã trở thành anh em không phải ruột thịt của nam idol. Anh ấy đặc ʙɪệᴛ thân thiết với Mingyu và sống dựa vào bố và mẹ của Mingyu vì bố mẹ anh ấy hiện đang ở Trung Quốc.

(Ảnh: Instagram: @xuminghao_o)Jay (ENHYPEN)

Jay cũng là thành viên ENHYPEN duy nhất không có anh chị em ruột. Anh sinh ra ở Seattle vào ngày 20 tháng 4 năm 2002. Không có nhiều thông tin về gia đình anh được biết đến ngoài việc bố anh là chủ tịch của Sinar Tour.

(Ảnh: Twitter)

Yoojung (Weki Meki)

Cuối cùng, chúng ta có Weki Meki Yoojung, người sinh ra ở Guri, Hàn Quốc. Bố mẹ cô ấy được cho là sở hữu một nhà hàng kiểu phương Tây, nơi cô ấy thực sự đã làm việc ʙáɴ thời gian trong một hoặc hai năm trước khi tạm nghỉ K-Pop để tập trung vào sức khỏe của mình!

Ảnh: ST

Theo Kpopstarz