Skip to main content

20 nhan sắc thần thánh của Cbiz xưa đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác, Lưu Diệc Phi

Vẻ đẹp của các tài tử, mỹ nhân Hong Kong thập niên 80, 90 khiến các tiểu hoa, “tiểu thịt tươi” thời nay phải chạy dài mới theo kịp.

Tại thời kỳ đỉnh cao của điện ảnh Hong Kong, tuấn nam, mỹ nữ nhiều vô kể. Nhan sắc của họ luôn đặc ʙɪệᴛ, ấn tượng, không phải hoàn hảo nhưng lại tuyệt vời. Thậm chí, nhiều người tin rằng vẻ đẹp của những minh tinh Hong Kong thời bấy giờ ăn đứᴛ những tiểu hoa, tiểu thịt tươi thời nay.

Lý Gia Hân

Vẻ đẹp hoàn hảo của Lý Gia Hân, hoa hậu đẹp nhất Hong Kong. Đó là lý do tại sao người ta có câu “Ở Hong Kong có 2 thứ không cần phải nghi ngờ đó là tiền của Lý Gia Thành và vẻ đẹp của Lý Gia Hân.

Quan Chi Lâm

Thời trẻ, Quan Chi Lâm cũng là một trong những đệ nhất mỹ nhân Hong Kong. Cô từng được tạp chí People của Mỹ xếp vào danh sách “50 người đẹp nhất thế giới”.Đôi mắt Quan Chi Lâm như tồn tại một thứ ma lực cuốn hút người đối ᴅɪệɴ. Vẻ đẹp cổ điển, kiều diễm giúp cô trở thành tượng đài nhan sắc của Hong Kong.

Đôi mắt Quan Chi Lâm như tồn tại một thứ ma lực cuốn hút người đối ᴅɪệɴ. Vẻ đẹp cổ điển, kiều diễm giúp cô trở thành tượng đài nhan sắc của Hong Kong.

Viên Vịnh Nghi

Thuở xuân sắc, Viên Vịnh Nghi từng là nữ thần trong lòng rất nhiều người đàn ông thời bấy giờ.

Quách Phú Thành

Vẻ đẹp thời đỉnh cao của Quách Phú Thành khiến các “tiểu thịt tươi” bây giờ phải “hít khói”. Dù là người của thế hệ 6x nhưng nhan sắc, phong cách, khí chất của Quách Phú Thành cùng các thiên vương khác hiện đại, năng động gấp nhiều lần so với giới trẻ bây giờ. Hình ảnh của anh cũng là minh chứng cho thời hoàng kim của giải trí Hong Kong.Trương Mạn Ngọc

Trương Mạn Ngọc chính là tượng đài nhan sắc của điện ảnh Hong Kong thập niên 80, 90. Cô là đệ nhất mỹ nhân mà đàn ông khao khát muốn có, phụ nữ khao khát muốn giống.

Châu Huệ Mẫn

Ngọc nữ Hong Kong Châu Huệ Mẫn đến nay đã U60 nhưng vẻ đẹp thời vàng son của bà vẫn luôn sống trong lòng người hâm mộ. Đánh giá về Châu Huệ Mẫn, nhiều người còn tin rằng vẻ đẹp ngọt ngào, thanh thuần của bà ở thời đỉnh cao còn vượt cả đàn em Lê Tư.

Vương Tổ Hiền

Được mệnh danh mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong, Vương Tổ Hiền sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người tin là không có thật.. Có người đã dùng câu nói của Bồ Tùng Linh để nhận xét về vẻ đẹp của bà: “Nhân gian không có bậc tuyệt sắc này, không phải yêu thì là hồ”.Trương Vệ Kiện

Thế hệ trẻ sau này vẫn biết đến những bộ phim hài hước của Trương Vệ Kiện. Nhưng có thể bạn không biết Trương Vệ Kiện cũng từng là tài tử sở hữu vẻ đẹp vạn người mê thời còn trẻ.

Trần Quán Hy

Kể đến những sao Hoa ngữ sở hữu vẻ đẹp bất phàm không thể bỏ qua “trai hư” Trần Quán Hy. Nếu không có bê bối ảnh nóng năm đó thì danh tiếng Trần Quán Hy bây giờ cũng đã lên đến đỉnh cao vạn người mơ.

Tôn Long

Vẻ đẹp cực phẩm của nam tài tử Tôn Long. Từng có một khoảng thời gian những hình ảnh, clip cũ của ông được đào lại khiến giới trẻ sốt rần rần vì nhan sắc hư hư, thực thực này.Ngô Ngạn Tổ

Nhiều CDM trẻ đã nhầm hình ảnh này với nam ca sĩ Hàn Quốc Oh Sehun nhưng đây chính là tài tử Ngô Ngạn Tổ. Ở thời đỉnh cao, nhan sắc này thực sự khiến nhiều chị em quên mất mình đã có chồng.

Lý Ỷ Hồng

Vẻ đẹp ngọt ngào của “Quách Tương” Lý Ỷ Hồng khi còn trẻ.

Thái Thiếu Phân

Fan Hậu Cung Chân Hoàn Truyện có nhận ra đây là ai? Đó chính là “Cô mẫu” Thái Thiếu Phân. Mặc dù Thái Thiếu Phân hiện tại vẫn rất xinh đẹp nhưng nhìn lại bức ảnh này mới thấy nhan sắc “không phải dạng vừa” của cô thời đỉnh cao.

Trần Pháp Dung

Trần Pháp Dung, đệ nhất mỹ nhân TVB một thời. Cô từng khiến khán giả Việt đɪêɴ đảo nhờ style tóc ngắn vừa đẹp vừa chất của mình.Trương Mẫn 

Trương Mẫn thì khiến người ta thao thức với khoảnh khắc cưỡi ngựa, ngoái đầu vô cùng xinh đẹp trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Lưu Đức Hoa

Thiên vương Lưu Đức Hoa cũng có một thời tuổi trẻ sôi nổi với vẻ đẹp nam tính, lãng tử, đậm chất Hong Kong.

Lương Triều Vỹ

Lương Triều Vỹ thời trẻ luôn là người tình trong mộng của nhiều cô gái. Cho đến tận bây giờ, điều duy nhất không thay đổi trên gương mặt anh chính là đôi mắt si tình, cuốn hút.

Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong là minh chứng cho câu nói “gừng càng già càng cay”. Có lẽ nhan sắc này đã khiến Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt.Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc, Dương Quá kinh điển nhất màn ảnh Hoa ngữ. Thời điểm này anh vẫn còn giữ làn da trắng, chưa trở thành “thỏi socola” hấp dẫn của Hong Kong như bây giờ.

Củng Lợi

Nhan sắc đậm chất điện ảnh của Củng Lợi. Nhan sắc không tuân theo các quy chuẩn về cái đẹp nhưng Củng Lợi lại có được nét duyên ngầm giúp cô thu hút người đối ᴅɪệɴ và đạt được thành công trong nghiệp diễn.

Trương Bá Chi 

Nếu các ngôi sao kể trên đều đã thay đổi ᴅɪệɴ mạo theo thời gian thì Trương Bá Chi gần như vẫn bất biến. Dường như thời gian cũng biết thương hoa tiếc ngọc, không nỡ hủy hoại vẻ đẹp đỉnh cao này.Lê Minh

Vương tử Lê Minh, người điển trai nhất trong tứ đại thiên vương của Hong Kong một thời.

Khâu Thục ᴛʀɪɴʜ

Tại thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Khâu Thục ᴛʀɪɴʜ là biểu tượng gợi cảm của điện ảnh Hong Kong. Cô được ông trùm phim người lớn nâng đỡ nên phát triển sự nghiệp theo hướng riêng, không xây dựng hình tượng ngọc nữ thanh thuần. Sau này, nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm đã giúp Khâu Thục ᴛʀɪɴʜ có được cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia.