Skip to main content

Fan nữ Quốc tế ʙấᴛ ɴɢờ ôm chầm lấy Sơn Tùng đầy nghẹn ngào: Hóa ra đây chính là lý do?

Màn gặp gỡ đầy cảm xúc của Sơn Tùng cùng rất nhiều fan, trong đó có cả fan Quốc tế.

Không chỉ nhận được sự yêu mến cũng như có sức ảnh hưởng ở Việt Nam, mà rất nhiều người hâm mộ Quốc tế cũng không tránh khỏi cảm xúc nghẹn ngào khi giao lưu trực tiếp cùng với Sơn Tùng. 

Mới đây, một đoạn clip trên ᴍạɴɢ xã hội ghi lại màn gặp gỡ giữa Sơn Tùng và một fan nữ người Trung Quốc. Nam ca sĩ gốc Thái Bình ăn mặc cực ngầu, đeo kính râm tạo nên tổng thể vô cùng chất chơi. Sơn Tùng không ngần ngại tiến xuống phía dưới sân khấu để bắt tay, giao lưu cùng người hâm mộ. 

 Sơn Tùng 

Khi nhìn thấy Sơn Tùng ngoài đời thực với cự ly cực gần thì fan nữ này đã không kiềm chế được cảm xúc mà lập tức ôm chầm lấy nam ca sĩ để thể hiện sự yêu mến. Được biết, đây là khoảnh khắc ᴄắᴛ ra từ một buổi tập luyện của Sơn Tùng. Sau khi trao cho nhau chiếc ôm nồng thắm, bạn fan này cũng tiết ʟộ mình đến từ Trung Quốc trong sự ʙấᴛ ɴɢờ của nam ca sĩ, đồng thời chủ động xin chữ kí. Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã nhận được sự tương tác lớn, đa phần khán giả đều khen ngợi sự gần gũi, thân thiện của Sơn Tùng. Khi nhìn thấy fan nữ nghẹn ngào đến mức “rơi nước mắt”, Sơn Tùng cũng không ngần ngại dành tặng một cái ôm thắm thiết cùng nhiều lời động viên tích cực.

Bình Nguyên