Skip to main content

Khi mỹ nhân Cbiz bị bắt trói: Người bi thương thống thiết, kẻ giả trân ‘mắc mệt’

Cùng diễn cảnh bị trói, Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Thư Sướng… khiến khán giả như cảm nhận được nỗi đau của nhân vật.

Nếu là một tín đồ của phim cổ trang Hoa ngữ, bạn sẽ phát hiện ra nhiều phim xuất hiện cảnh nhân vật nữ bị trói. Khi diễn cảnh này, nhiều mỹ nhân vẫn giữ được thần thái và vẻ xinh đẹp của mình. Ngược lại, một số ngôi sao được quay cận mặt, không dùng bộ lọc nên dung mạo hiện ra chân thực, dáng vẻ trông xuống sắc hơn bình thường một chút.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh đang là một ngôi sao sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ. Cô cùng với Hoắc Kiến Hoa đã tạo nên siêu phẩm Hoa Thiên Cốt năm 2015. Trong phim có nhiều cảnh ngược thân, ngược tâm mà Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện xuất sắc.

Khán giả chắc hẳn vẫn chưa quên được khoảnh khắc Hoa Thiên Cốt chịu hình phạt 17 đinh tiêu hồn trên trụ Tru tiên sau khi đi ᴛʀộᴍ thần khí để cứu sư phụ. Biểu cảm khuôn mặt đau đớn của cô nàng khiến người xem muôn phần xót xa.Thư Sướng

Thư Sướng là một trong những sao nữ có thực lực diễn xuất của Cbiz, tuy nhiên, cô lại chưa gặp thời để có thể vươn lên thành sao hạng A. Trong Đại Đường Vinh Diệu, Thư Sướng đã thể hiện xuất sắc cảnh bị bắt trói bằng biểu cảm mắt bất lực, cơ mặt đau đớn quặn thắt. Có thể nói, diễn xuất của Thư Sướng trong phim đã thực sự bùng ɴổ.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi cũng từng có một cảnh trói đắt giá trong phim Liêu Trai Kỳ Nữ. Mái tóc bạc phơ, makeup bơ phờ khiến khán giả cảm nhận được sự đau khổ và đồng cảm với nhân vật. Dù tạo hình của Lưu Thi Thi lúc này không được xinh đẹp nhưng nó lại rất chân thật, khiến người xem hài lòng.Phạm Băng Băng 

Trong Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng đã nhiều lần nếm trải cảnh ngục tù. Những cảnh người đẹp bị bắt trói được dàn dựng khá tỉ mỉ.

Tóc tai rối bời, trang điểm nhợt nhạt, bơ phờ đều làm nổi bật sự cực khổ mà Võ Mỵ Nương phải chịu đựng. Đây không hổ danh là bộ phim cổ trang được đầu tư khủng của Cbiz.

Người đẹp Phạm Băng Băng từng có một cảnh bị trói ấn tượng trong Đông Phong Vũ. Trong phim, cô vào vai một gián điệp bị phát giác và chịu nhiều cực hình. Phạm Băng Băng khi ấy trang điểm lộng lẫy, ᴅɪệɴ chiếc váy đỏ bồng bềnh, rực rỡ khiến cảnh quay càng thêm tráng lệ. Sau cảnh quay này, nữ diễn viên họ Phạm cho biết cô bị thâm tím nhiều chỗ vì bị treo bằng dây thừng khá lâu.Lý Tiểu Nhiễm

Ngoài Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Nhiễm cũng chịu trói trong Đông Phong Vũ. Cô được tạo hình rách rưới, mặt mũi lấm lem rất hợp hoàn cảnh.

Quan Hiểu Đồng

So với những màn bắt trói, tra tấn của các nữ nhân trên, Quan Hiểu Đồng trong Cửu Châu Thiên Không Thành lại khiến người xem khó chịu vì màn dàn dựng quá giả trân này. Tạo hình của Hiểu Đồng vẫn rất xinh đẹp, không có bất cứ biểu hiện gì để người ta phải đồng cảm. Điều đáng nói là chiếc còng tay rộng tới mức ngang ngược, giống như cô ấy chủ động cho tay vào vậy. Đây có phải là cảnh phim coi thường IQ của khán giả không?

Triệu Lệ Dĩnh

Nếu trong Hoa Thiên Cốt, cảnh trói của Triệu Lệ Dĩnh được khán giả đồng cảm thì ở cảnh quay này cô lại bị chê cười rất nhiều. Nhìn cảnh Dĩnh Bảo giãy giụa giữa đám dây len này netizen chỉ sợ cô giãy mạnh quá đứᴛ dây của đoàn phim.Lưu Thi Thi

Trong Tiên ᴋɪếᴍ Kỳ Hiệp 3, Lưu Thi Thi và “đồng bọn” cũng bị bắt trói. Tuy nhiên, nhìn 3 vòng dây lỏng lẻo trên người Lưu Thi Thi và những nhân vật khác khiến netizen thấy chướng mắt.

Theo Sohu