Skip to main content

Không thể im lặng, Sơn Tùng tiết ʟộ lý do chọn Hải Tú: “Từ người xa lạ trở thành ruột thịt của mình”

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP liên tục dính vào những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm. Mới đây, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã có những chia sẻ mới nhất liên quan đến công việc, sở thích, dự áɴ sắp tới…

Được biết, trong thời gian cách ly do ᴅịᴄʜ bệnh, cuộc sống của Sơn Tùng M-TP không có quá nhiều sự xáo trộn. “Không chỉ có nhiều hơn thời gian cho âm nhạc mà Tùng còn có thêm thời gian để nghĩ về những mục tiêu của mình nói riêng và của tập thể M-TP Entertainment nói chung. Nhâm nhi cafe mỗi sáng bên những giai điệu thật đẹp, ngắm hoàng hôn và lên những kế hoạch để biến những mục tiêu đó trở thành sự thật”, nam ca sĩ tiết ʟộ. 

 

 

Nói về cách để phát triển hai nhân viên ở hai lĩnh vực khác nhau, Sơn Tùng M-TP cho rằng, những người mình chọn thì ắt hẳn bản thân anh phải cảm thấy và nhìn thấy điều gì đó từ họ. Những điểm chung mà chỉ những người có cùng tần số mới có thể ngồi lại với nhau được chẳng hạn. Thế nên cũng không quá khó để truyền tải cho Kay Trần và Hải Tú hiểu được những gì mà 2 bạn nên làm và đích đến thực sự mà những người nghệ sĩ cần hướng đến.

Sơn Tùng M-TP luôn nói với 2 bạn rằng: “Đừng chỉ cố gắng phấn đấu để trở thành những ngôi sao, hãy cố gắng phấn đấu để trở thành những tấm gương để cho những bạn trẻ nhìn vào và noi theo”.

 

Chia sẻ về điều tự hào nhất mà bản thân đã làm được cho nhân viên của mình, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Việc đầu tiên mà Tùng đã làm được và cũng là điều khiến Tùng tự hào nhất khi nhắc về đó chính là đã mang đến cho Kay và Tú một gia đình thứ 2 đúng nghĩa! Ở nơi đây không chỉ có Business mà trên hết là sự đàng hoàng và yêu thương một cách tuyệt đối của tất cả mọi người dành đến cho nhau.

Tùng đã được lắng nghe những lời cảm ơn từ Kay và Tú cho đến tận bây giờ, Tùng đã được cảm nhận sự tôn trọng và yêu thương từ Kay và Tú dành đến cho Tùng cũng như tập thể M-TP, Tùng đã được lắng nghe tất cả những nỗi lòng của 2 bạn, thậm chí được nghe những chuyện thầm kín nhất mà họ chưa từng kể với bất kì ai. Những điều đó củng cố thêm niềm tin và cho Tùng hiểu rằng, Tùng đã chạm được vào trái tim 2 bạn. Đây thực sự là điều tuyệt vời nhất đối với Tùng. Nói một cách thân mật thì: “M-TP là chúng nó, chúng nó là M-TP!”. Thật hạnh phúc khi cuộc đời mình lại có thêm 2 đứa xa lạ trở thành ᴍáᴜ mủ ruột thịt của mình”.

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ thêm về những dự áɴ riêng dành cho Kay Trần và Hải Tú trong thời gian tới. Theo đó, kế hoạch cho cả hai đã luôn sẵn sàng, được tính toán kỹ lưỡng để những nghệ sĩ có thể bung hết khả năng, ᴄʜáʏ hết mình với đam mê.  “Những ai yêu quý Kay Trần và Hải Tú hãy chờ thêm một chút nữa nhé, một chút xíu nữa thôi!!!”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.