Skip to main content

Netizen tràn vào trang cá nhân của Hải Tú “khẩu chiến” sau ᴛɪɴ đồɴ 1 nữ tân binh Vbiz đã sinh con

“Cuộc chiến” comment phía dưới những bài đăng của Hải Tú khiến người không quan tâm lắm đến ᴛɪɴ đồɴ này cũng phải dừng lại xem: Rốt cuộc là có chuyện gì?

Tối qua (21/11), netizen lại được phen bàn tán rộn ràng trước ᴛɪɴ đồɴ 1 nữ tân binh Vbiz đã bí mật sinh con. Không hiểu kiểu gì mà sau một hồi đoán già đoán non, dân tình lại tràn vào trang cá nhân của Hải Tú – “gà cưng” nhà Sơn Tùng M-TP và để lại vô số bình luận.

Instagram của Hải Tú ʙấᴛ ɴɢờ nhộn nhịp trở lại sau tin đồn

Nhiều ý kiến trái chiều từ cả phía fan và antifan đã xuất hiện phía dưới những bài đăng mới nhất của Hải Tú. Các bình luận tập trung vào cùng một nội dung, chủ yếu liên quan đến ᴛɪɴ đồɴ nữ tân binh đã sinh con, ví ᴅụ như:

– Vừa đọc được tin. Sao tân binh lại có bầu nên bèn dừng ở đây mai hóng tiếp.– Không biết thực hư thế nào, mong chị lên tiếng đính chính.

– Sinh con là chuyện bình thường. Nếu Tú có sinh con thì cũng chẳng sao cả.

– Dù ᴛɪɴ đồɴ có thật hay không thì vẫn yêu quý Hải Tú.

 

 

– Có ai vô đây hóng sau khi nghe ᴛɪɴ đồɴ không?

Tuy nhiên giống như mọi khi, Hải Tú vẫn nhất mực im lặng, không có bất cứ động thái nào trước phản ứng của netizen.

Cũng trong tối qua, Sơn Tùng đã tổ chức bữa tiệc đặc biệt cho công ty và Hải Tú tiếp tục chễm chệ trên Instagram của Chủ tịch. Trong story, trông “nàng thơ” nhà Sơn Tùng vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn, dường như không mấy bận tâm đến ồn ào gọi tên mình.Hải Tú xuất hiện vui vẻ tại tiệc công ty Sơn Tùng

Ảnh: Tổng hợp