Skip to main content

7 idol Kpop có gương mặt như ‘hận cả thế giới’, trái ngược hoàn toàn với tính cách thực

Dù gương mặt đang ở trạng thái “thư giãn” nhưng một số idols lại có vẻ như “khó ở, hận cả thế giới”!

1. Krystal (F(x))

Khác với vẻ bề ngoài lạnh như đá, những người đã từng làm việc cùng đều khen ngợi Krystal hết lời vì tính cách dịu dàng, dễ thương. Krystal là nạn nhân số một của câu nói ‘Nhìn mặt bắt hình dong’.

Chỉ cần cô nàng ngồi im trên truyền hình thôi là đã đủ làm cư dân mạng sôi sục chỉ trích vì gương mặt không cảm xúc. Krystal từng chia sẻ rằng mình có tính cánh rất hay xấu hổ.

Cô không biết cách cư xử với người lạ, nhưng một khi đã trở thành bạn bè, Krystal sẵn sàng cho đi tất cả.

2. Sehun (EXO)

Ưu điểm sáng giá nhất trên gương mặt Sehun là gì? Lông mày. Và cũng chính nhờ ‘mắt phượng mày ngài’ mà Sehun mang vẻ khó ở 24/7.

Lúc nào lông mày của anh chàng cũng nhíu lại như đang tức tối một điều gì đó. ‘Sehun trà sữa’ được các anh yêu quý, được các fan cưng nựng nhưng lúc nào cũng bị non-fan chê trách vì gương mặt khó chịu.

3. Jennie (Blackpink)

Không hổ danh là gà YG, Jennie cũng được thừa hưởng vẻ ngoài ‘chị đại’ hệt như các anh chị đi trước.

Cũng bởi văn hóa YG là phong cách swag, nam nữ đều phải ‘ngầu’ tới bến, vậy nên các idol dưới trướng công ty đều tỏ vẻ lạnh lùng.

Bỏ ngoài tai mọi đàm tiếu không hay về mình, Jennie vẫn chễm chệ lọt top bảng xếp hạng danh tiếng của idol nữ hàng tháng.

Tuy nhiên, xuất hiện trong các chương trình thực tế, Jennie lại làm công chúng bất ngờ với tính cách bánh bèo, yểu điệu khác hẳn vẻ bề ngoài.

4. Yeji (ITZY)

Không cười nhìn như ‘ác nữ’, cười lên đúng chuẩn ‘ngố tàu’, chính là Yeji của ITZY.

Yeji có đôi mắt một mí sắc sảo khiến mọi người đều ngại nhìn vào. Chưa kể JYP còn xây dựng tạo hình cứng rắn, mạnh mẽ nên Yeji lại càng được thể ‘hận cả thế giới’.

Cô nàng chia sẻ ngày còn đi học rất hay bị trêu chọc nhưng vẫn sẵn sàng tha thứ cho các bạn.

5. Irene (Red Velvet)

Chị cả của Red Velvet lúc nào cũng mang gương mặt lạnh lùng không cảm xúc.

Lúc có cảm xúc thì là Irene đang nhíu mày khó chịu gì đó. Mặc dù được công chúng hết lời khen ngợi vì gương mặt ‘nữ thần’, Irene cũng nhận về không ít gạch đá vì thái độ khó ở.

Fan cứng theo Red Velvet lâu ngày đều biết cô Bae không những không lạnh lùng mà còn cười nhiều bất thường. Nhưng biết sao được khi cứ xuất hiện trước công chúng là Irene lại mang mặt nạ ‘đá tủ lạnh’.

6. Yuta (NCT)

Chàng trai được mệnh danh là có nụ cười chữa lành (healing smile) hóa ra lại có gương mặt khó ở khi đang thư giãn. Yuta có tính cách vui tươi nghịch ngợm, nhưng bằng một cách nào đó nụ cười vụt tắt cũng là lúc Yuta như muốn ‘hờn’ cả thế giới.

Đôi khi chỉ đi dạo thôi, lông mày của Yuta cũng nhíu lại như đang chuẩn bị đi troll ai đó.

7. CL (2NE1)

Nếu chỉ nhìn vào ngoại hình của CL, hỏi 100 người thì cả 100 người đều nói cô nàng cực kỳ lạnh lùng, khó chịu, xấu tính, thô lỗ.

Các thành viên Super Junior kể rằng từ ngày debut nhìn thái độ CL đã rất ‘quá quắt’ so với một tân binh. Nhưng khi tiếp xúc với CL, các chàng trai nhận ra cô cũng là một ‘nữ nhi thường tình’, cũng ngại ngùng và đa cảm như ai.