Skip to main content

Rò rỉ danh sách dàn sao sắp bị nhắm tới sau Triệu Vy: Huỳnh Hiểu Minh, Vu Chính,…còn có Tzuyu (TWICE)

Mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền rất nhiều tin tức hành lang liên quan đến những cái tên có khả năng sẽ bị nhắm đến sau Triệu Vy.

Sau khi scandal của Triệu Vy bùng nổ, hàng loạt tên tuổi của các nghệ sĩ liên tục bị réo tên trên mọi mặt trận. Hiện tại, netizen xứ Trung đang “ngồi trên đống lửa” vì không biết sắp tới làng giải trí sẽ tiếp tục thanh trừng những nhân vật đình đám và gây sốc nào nữa.

Theo diễn biến nóng nhất chiều nay, MXH Weibo hiện rò rỉ hình ảnh được cho là danh sách các nghệ sĩ Cbiz đang bị kiểm tra và xử lý. Ngay lập tức, công chúng phải “sốc lên sốc xuống” vì những cái tên hiện trên mặt giấy. Rất dễ dàng, Cnet đã nhìn ra được những nhân vật quen thuộc như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, La Chí Tường,… Vậy nhưng, những cái tên khác tưởng chừng không liên quan cũng lọt vào danh sách này.

Danh sách các nghệ sĩ Cbiz sẽ bị “sờ gáy” sau sự sụp đổ của Triệu Vy

4 cái tên hàng đầu đã bị phong sát

Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh – bạn thân của Triệu Vy cũng bị phát hiện có tên trong danh sách. Bên cạnh còn có Vương Toàn An (chồng cũ Trương Vũ Kỳ, người từng bị bắt vì mua dâm tập thể), Dư Văn Lạc, Đặng Tử Kỳ, đạo diễn Lý An, Từ Nhược Tuyên, Châu Lập Ba (nghi án rửa tiền), Văn Chương – Diêu Địch (cặp đôi ngoại tình), Lý Tiểu Lộ (ngoại tình), Vu Chính – Quách Kính Minh (sao chép)… đã lần lượt bị điểm danh.

Huỳnh Hiểu Minh tưởng như đã xóa bỏ tất cả các bài đăng liên quan đến Triệu Vy, ai ngờ vẫn bị rờ tới

Đáng chú ý, Châu Tử Du (Tzuyu – thành viên nhóm nhạc TWICE) cùng Dụ Ngôn (THE9) cũng bị réo tên với nguyên nhân là gì chưa rõ. 

Thành viên TWICE không hoạt động nhiều ở Trung Quốc nhưng vẫn bị gọi tên

Cùng lúc ấy, MXH lại tiếp tục lan truyền rất nhiều tin tức hành lang liên quan đến những cái tên có khả năng sẽ bị điều tra trong hôm nay, bao gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Khôn,… Ngoài ra, giải thưởng lớn trong 3 năm trở lại đây cũng không thoát khỏi tầm ngắm.

Hiện những thông tin này vẫn chưa được xác thực, tuy nhiên các hậu viện hội vẫn đang lo ngay ngáy về vấn đề trên. Một câu hỏi được đặt ra, nếu như đây là thông tin thật, sẽ có bao nhiêu người “ngã ngựa”, sự nghiệp chấm hết chỉ trong năm 2021?