Skip to main content

BTS Jin và BTS RM tiết ʟộ mối quan hệ thú vị giữa bố họ, đến gia đình 2 bên cũng thân thiết thế này?

Mới đây, trên một buổi phát sóng Vlive, 2 thành viên của BTS là RM và Jin đã trò chuyện với nhau rất nhiều về các vấn đề khác nhau trong đó nói về cả mối Qᴜᴀɴ ʜệ của bố họ.

Một câu chuyện đã được tiết ʟộ trên Vlive về việc hai gia đình của Jin và RM thân thiết như thế nào. Các ARMY cảm thấy vô cùng dễ thương khi không chỉ các thành viên BTS mà cả gia đình của các thành viên đều có mối Qᴜᴀɴ ʜệ thân thiết với nhau, đặc ʙɪệᴛ là bố của họ.

Hôm nay, Jin và RM đã tổ chức buổi phát sóng “NamJin” để nói chuyện với ARMY. Họ đã có một buổi phát sóng với việc ăn uống, làm thủ công và trò chuyện về bất cứ điều gì nảy ra trong đầu họ. Theo một cách nào đó, Jin và RM hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng đó là một phần lý do khiến tình bạn của họ rất tốt.NamJin

Trong chương trình phát sóng, Jin đã tiết ʟộ rằng bố của anh ấy và bố của RM cũng là bạn thân của nhau. “Làm thế nào mà họ gần gũi được nhỉ?” RM hỏi.

Theo Jin, cha của họ trở nên thân thiết vì gia đình họ từng sống gần nhau. Họ giống như những người hàng xóm nên họ trở thành bạn của nhau.

NamJin

Không chỉ vậy, Jin và RM còn tiết ʟộ rằng giống như Jin và RM sống cùng nhau 365 ngày trong năm và bây giờ bố của họ cũng vậy. Thật tốt khi có thể thấy mối Qᴜᴀɴ ʜệ tốt đẹp giữa các thành viên và gia đình của họ với nhau!