Skip to main content

BTS Jungkook khiến nhiều người sửng sốt với cơ bụng 8 múi sexy rù quyến

Thành viên Jungkook của BTS đang làm dậy sóng sau khi một đoạn clip quay cảnh anh chàng có cơ bụng 8 múi được chia sẻ trên mạng.

BTS Jungkook khiến mọi người choáng váng với cơ bụng 8 múi

Vào tối ngày 15 tháng 8, kênh YouTube chính thức của BTS BANGTANTV đã chia sẻ đoạn clip xem trước DVD concert “Map of the Soul ON: E” của BTS. Đoạn video dài 44 giây chứa nhiều clip từ cảnh quay tại buổi hòa nhạc trực tuyến vào tháng 10 năm 2020 của họ.

Trong video, đoạn clip khiến người xem phát cuồng vì em út vàng của BTS Jungkook! Trong một cảnh quay, nam thần tượng mặc áo khoác da không mặc áo sơ mi bên trong, khoe trọn cơ bụng 8 múi của nam thần tượng. Cùng với mái tóc xoăn dài lịch lãm và tài năng quyến rũ của mình, Jungkook đã khiến nhiều người sửng sốt với màn trình diễn đầy tự tin của mình.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận ủng hộ trên video, cho rằng anh ấy chắc chắn biết cách khiến trái tim của người hâm mộ đảo điên! Ngoài ra, mọi người còn nhận xét rằng không thể coi thường cơ bụng và vóc dáng của Jungkook. Một số nói đùa rằng họ có thể giặt quần áo với cơ bụng của Jungkook, trong khi những người khác cho rằng họ không thể ngủ yên vì cứ nghĩ đến cơ bụng của anh ấy.

Ngoài Jungkook, các clip khác có sự góp mặt của các thành viên cũng được đưa vào video, khiến nhiều ARMY không thể không bỏ tiền ra mua đĩa DVD concert.

Xem video được chia sẻ trên BANGTANTV tại đây:

Hoạt động gần đây của BTS

Vào ngày 9 tháng 7, BTS đã phát hành đĩa đơn tiếng Anh thứ ba của họ mang tên “Permission to Dance.” Vào ngày 19 tháng 7, “Permission to Dance” đã thay thế một bài hát khác của BTS, “Butter”, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, trở thành bản hit quán quân thứ năm liên tiếp của nhóm nhạc nam trên bảng xếp hạng trong mười tháng và hai tuần.

(Ảnh: BTS Twitter)

BTS trở thành nghệ sĩ nhanh nhất tích lũy được 5 bản hit quán quân tại Hoa Kỳ kể từ Michael Jackson hơn 3 năm trước.

Vào ngày 28 tháng 6, “Butter” đã trở thành ca khúc debut giữ vị trí quán quân lâu nhất trong lịch sử Hot 100 của nhóm. Họ đã phá kỷ lục 23 năm của Aerosmith với “I Don’t Want to Miss A Thing,” được phát hành vào năm 1998.

(Ảnh: BTS Twitter)

Vào ngày 16 tháng 6, BTS đã phát hành album tiếng Nhật thứ ba (và album tổng hợp thứ sáu) mang tên “BTS, the Best.” Album cho biết đã bán được 572.000 bản trong tuần đầu tiên, trở thành kỷ lục bán chạy nhất Nhật Bản trong một tuần. Kỷ lục này trước đó do SixTones nắm giữ, họ đã bán được 467.000 bản trong một tuần.