Skip to main content

RM (BTS) ‘cạn lời’ khi ARMY đào lại hình ảnh huyền thoại thời anh cosplay Thủy thủ mặt trăng

Mới đây, khi đang giao lưu với fan trên nền tảng Weverse, BTS RM đã bắt gặp hình ảnh huyền thoại năm nào của mình.

Từ những người bình thường cho đến những siêu sao K-pop như BTS, đều có những khoảnh khắc xấu hổ mà chúng ta không muốn nhắc lại trong quá khứ. Nhưng “thật không may”, tình yêu của ARMY dành cho BTS là mãi mãi, và ARMY luôn lưu giữ từng khoảnh khắc lịch sử của Bangtan. Mới đây, một trong những thành viên của BTS – trưởng nhóm vĩ đại của chúng ta đã được ARMY nhắc nhớ về khoảnh khắc hiếm hoi của anh ấy:

Lần đầu tiên hãy quay ngược thời gian trở lại năm 2013, năm chương trình thực tế đầu tiên của BTS, Rookie King, được phát sóng. Đây cũng là năm BTS ra mắt với tư cách là những tân binh đầy triển vọng của Big Hit. Chương trình chắc chắn sẽ để lại cho ARMY ấn tượng với sự vui nhộn và hài hước của các chàng trai trẻ.Hầu hết chúng ta sẽ nhớ một số khoảnh khắc hài hước khó quên như trò đùa trong thang máy mang tính biểu tượng của chương trình, “dead hip-hop” của Suga, chiếc váy sườn xám của Jin, nụ hôn của j-hope và V, trang phục hầu gái. Và tất nhiên, một biểu tượng đột phá của chương trình – “Sailor Namjoon”.

Trong tập 7 của Rookie King, sau khi thua game, RM đã phải nhận hình phạt này. Nhà lãnh đạo trẻ, đầy nhiệt huyết của chúng ta khi đó đã không ngại ngùng hay khó chịu về điều đó, mà đã thể hiện trang phục rất tốt. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, “Thủy thủ mặt trăng” Namjoon đã trở thành nỗi ám ảnh cho các thành viên suốt đời.Kể từ đó, “Thủy thủ mặt trăng” Namjoon thỉnh thoảng xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ và mạng xã hội. Bây giờ khi RM đã có thể nhìn thấy hình ảnh của chính mình từ những ngày đầu ra mắt, thật khó để anh ấy đối phó với hình ảnh Thủy thủ này. RM có lẽ mong mỏi hình ảnh đó sẽ phai vào dĩ vãng.

Nhưng không, ngày hôm qua khi RM cập bến mạng xã hội Weverse với phần trả lời bình luận của ARMY, một người bạn ARMY đã đăng một bức ảnh fan art của “Thủy thủ mặt trăng” Namjoon. Và tất nhiên, huyền thoại một thời thu hút sự chú ý của RM khiến anh chàng dường như không thể nói gì hơn là cảm thán sau khi nhìn thấy bản thân của mình.Trong phần bình luận, RM viết, “Ah, cái này có một chút….

Anh ấy chắc hẳn đã không nói nên lời, nhưng chúng ta cũng có thể đoán được RM hẳn đã muốn đi đến UFO của mình và quay trở lại mặt trăng như thế nào. Nhưng thật không may, các ARMY luôn ở đây và chờ đợi RM, vì vậy anh ấy không thể trốn thoát!

Ai cũng phải đồng tình vì độ dễ thương này đúng không? Tất cả hãy dành cho ARMY – người nghệ sĩ tài năng đó một tràng pháo tay vì đã mang Thủy thủ Namjoon trở lại!