CBIZ

10 sao nữ Cbiz ᴅɪệɴ váy đỏ rực rỡ nhất: Triệu Lệ Dĩnh đẹp mê mẩn, Angelababy như tiên nữ

Khi ᴅɪệɴ trang phục đỏ rực, Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy đều gây ấn tượng đặc ʙɪệᴛ.

Trang phục đỏ rực trong phim cổ trang luôn giúp cho các nữ diễn viên trở nên nổi bật hơn. Mới đây, Sina đăng tải bài viết về 8 người đẹp mặc trang phục đỏ đẹp nhất các phim cổ trang Hoa ngữ.

Mỗi người một vẻ, khó lòng đánh giá xem ai là người cuốn hút nhất. Các mỹ nhân được nhắc tên gồm có: Dương Mịch – Địch Lệ Nhiệt Ba – Triệu Lệ Dĩnh – Dương Dung – Cổ Lực Na Trát – Huỳnh ᴅịᴄʜ – Tưởng Cần Cần – Angelababy.

Ở bộ phim vừa phát sóng – Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, cô nàng Bạch Phượng Cửu – Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên, đáng yêu. Địch Lệ Nhiệt Ba ᴅɪệɴ trang phục đỏ khi ở Phạn Âm Cốc cùng Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Tạo hình này được đánh giá cao bởi nó giúp Địch Lệ Nhiệt Ba bớt nhợt nhạt. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận cả tá gạch đá vì nhan sắc xuống dốc, không được lung linh, rực rỡ như các bức ảnh chụp ở sự kiện thời trang.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Mịch cũng có tên trong danh sách những mỹ nữ ᴅɪệɴ trang phục cổ trang đỏ đẹp nhất với vai Bạch Thiển ở Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Cảnh mặc áo đỏ nằm ở đoạn Bạch Thiển bị mất trí nhớ và xuống trần làm người phàm với tên gọi Tố Tố. Sau đó, Tố Tố cứu ᴍạɴɢ Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) rồi được anh trả ơn bằng cách thành thân với nhau.


Dương Mịch.

Huỳnh ᴅịᴄʜ đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách và có cảnh mặc váy đỏ đầy xúc động. Khi đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách, Huỳnh ᴅịᴄʜ nhận khá nhiều chỉ trích, nhiều người đánh giá rằng Huỳnh ᴅịᴄʜ diễn lố, không xuất sắc như Triệu Vy. Dẫu vậy, về phần tạo hình và nhan sắc, Huỳnh ᴅịᴄʜ vẫn được ngợi khen vì có nét đặc sắc riêng.

Huỳnh ᴅịᴄʜ.

Triệu Lệ Dĩnh – Cổ Lực Na Trát – Dương Dung cũng có tên trong danh sách đặc ʙɪệᴛ này. Nếu Dương Dung – Cổ Lực Na Trát gây ấn tượng bởi nét đẹp sắc sảo thì Triệu Lệ Dĩnh phát huy hoàn toàn tuyệt chiêu nhí nhảnh, đáng yêu, xinh xắn của mình.

Dương Dung.

Tưởng Cần Cần.

Triệu Lệ Dĩnh.

Cổ Lực Na Trát.

Dẫu vậy, dường như tất cả chưa là gì so với Bối Vi Vi – Angelababy trong phim điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Gương mặt thanh thoát, ngũ quan cân đối chính là điểm sáng giúp Angelababy trở nên thu hút. Dù diễn xuất luôn bị chê bai nhưng về nhan sắc, quả là Angelababy phải thuộc hàng mỹ nữ hiếm có khó tìm.


Angelababy.

Back to top button
Close