BTSKBIZ

10 hành động ‘bá đạo’ nhất mà BTS từng làm trên sóng truyền hình: Nói về cả ‘quần xì’ đang mặc?

Dưới đây là 10 điều "bá đạo" nhất mà các thành viên BTS đã từng nói hoặc làm trên truyền hình quốc gia.

Ai cũng biết các chàng trai BTS tuyệt vời và quyến rũ như thế nào khi lên sân khấu, nhưng bên cạnh đó, nhiều ARMY cũng cho rằng BTS cũng có công việc bán thời gian trên sân khấu với tư cách là diễn viên hài. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra khi BTS xuất hiện trên màn hình! 

1. Khi họ nói với cả thế giới về “quần xì” của họ

Trong sự kiện đặc biệt dành cho BTS Official Japan Fan Club, V đã chọn chiếc “quần” mới làm món đồ thời trang yêu thích hiện tại của mình.

Các thành viên của BTS lẽ ra có thể bỏ qua điều này, nhưng không, có vẻ như họ muốn chọc V. Họ muốn biết V đã mua loại đồ lót nào và thậm chí còn muốn anh cho xem. Và anh chàng đã đỏ mặt kèm theo câu nói” “Đó là bí mật”. 

Vài giây sau, Jungkook thông báo rằng anh ấy đang mặc đồ lót màu xanh, còn J-Hope thì đặt biệt danh mới cho BTS là “Panty Sonyeondan” luôn… 

… Và Jin đã kiểm tra quần lót của mình để xác nhận rằng, đúng vậy, anh ấy đang mặc màu xám.

2. Khi RM kéo khóa quần như ở chốn không người

Nhắc đến quần, ai có thể quên được khoảnh khắc huyền thoại này? Trong khi biểu diễn “IDOL” tại Lễ trao giải Seoul Music 2019, RM nhận thấy rằng khóa quần của anh ấy chưa được kéo lên và vì vậy anh ấy đã mạnh dạn kéo nó ngay trên sóng truyền hình, anh ấy là nó mượt mà đến nỗi trông như một phần vũ đạo.

3. Lần đó RM gọi J-Hope và Jin là đồ nhát gan

Trong chương trình The Late Late Show With James Corden, RM đã không ngần ngại tiết lộ sự thật. Khi được hỏi làm thế nào J-Hope và Jin sẽ vượt qua thử thách mà không hề nao núng, anh ấy nói: “Họ là những người nhát nhất trong nhóm của chúng em”.


4. Khi Jungkook từ chối cái ôm của Jimin trên SNL

Một trong những khoảnh khắc hài hước trong chương trình đặc biệt Saturday Night Live của BTS đã xảy ra trong phần credit. Mọi người đang ôm những người khác nhưng Jungkook có vẻ muốn trêu Jimin khi cậu chàng lại đứng im và từ chối ôm Jimin mặc dù Jimin đã dang tay về phía Jungkook. 

Jungkook từ chối cái ôm là mong ước của rất nhiều người, Jungkook có biết không?

5. Jimin té “dập đào” trên sóng truyền hình

Điều duy nhất hài hước hơn việc Jimin trượt ngã trên sân khấu là phản ứng của J-Hope với điều đó! 

6. Khi V nói về buổi thử giọng và kết quả

Khi V đi cùng bạn mình đến buổi thử giọng, anh ấy không hề có ý định trở thành thần tượng. Khi Jimmy Fallon hỏi V chuyện gì đã xảy ra với bạn mình, V thẳng thừng nói: “Anh ấy trượt rồi ạ”, Jimmy đã cười nghiêng ngã với câu trả lời hài hước đầy tự nhiên của V. 


7. Niều tự hào của Suga

Trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, BTS đã được hỏi bài hát yêu thích của họ là gì. Suga khiến các thành viên xấu hổ khi nói: “Các bạn có biết BTS không? Ca sĩ Billboard”

8. Jimin đã gian lận để giành chiến thắng

Khi quay lưng lại với Jimmy Fallon, Jimin đã lén lút dán thêm nhiều ghi chú Post-It lên Jungkook một cách hài hước

9. Lần đi vào huyền thoại này

BTS đã cõng Suga vào cửa như một nghi lễ hoàng gia tại Golden Disc Awards vì Suga bị đau chân. Các thành viên đi cùng đóng vai trò là vệ sĩ của anh chàng khiến khung cảnh vừa hài hước vừa ấm áp.


10. Khi Suga đi theo công việc của một người dẫn chương trình

Trong một cuộc phỏng vấn với SBS News, Suga đã nói về cách ban đầu công ty quản lý của BTS đã tuyển dụng anh ấy làm nhà sản xuất. Nếu anh ấy không tham gia Big Hit Music, anh ấy đã có thể trở thành phát thanh viên của chương trình này rồi. 

Sự táo bạo của Suga đã khiến các thành viên của anh ấy bật cười và phát thanh viên đã hài hước trả lời lại: “Ồ không, điều đó có nghĩa là tôi đã bị mất việc! Nghe có vẻ đáng sợ quá”.


Bài viết khác liên quan đến Các cuộc phỏng vấn của BTS
Back to top button
Close